• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tháng 3 ăn mừng lễ hội trên đường phố Washington

  • Thread starter thanhtungbooking
  • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1
Hôm nay đánh dấu kỷ niệm lần thứ 50 của tháng Ba trên Washington, và truyền cảm hứng "I Have a Dream" bài phát biểu Tiến sĩ Martin Luther King.Vào ngày này năm 1963, hơn 200.000 người đã tụ tập tại Washington, DC, và bài phát biểu của Tiến sĩ King đã sống vào trong trái tim và tâm trí của người Mỹ và người dân trên toàn thế giới, là di sản của ông đã giúp hỗ trợ thực tại của một cộng đồng toàn cầu. Và với tấm ve may bay di washington gia re bạn chắc chắn không muốn bỏ qua sự kiện nàyHồi tưởng lại sự kiện lịch sử này năm sau đó trong thành phố, nơi tất cả đã diễn ra là một kinh nghiệm mạnh mẽ. Đối với những du khách quốc tế quan tâm đến tất cả các khía cạnh của nền văn hóa Mỹ, phong trào này là một phần quan trọng của lịch sử tập thể của quốc gia. Đọc để tìm hiểu những gì Tháng ba trên Washington nghĩa cho du khách như bạn

Washington DC: A Heart Lịch sử và Văn hóa, Xưa và Nay"Chúng tôi rất vui để tổ chức một cuộc diễu hành 50 năm sau đó và phải được thể chất ở đây cho sự kiện này," cho biết Elliott Ferguson, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Điểm đến DC,các tổ chức tiếp thị điểm đến Washington, DC. "Nó là thú vị để nói về những gì này có nghĩa là nước Mỹ như một quốc gia và làm thế nào mọi thứ đã thay đổi trong 50 năm qua."Washington, DC đã trải qua một chuyển đổi ấn tượng kể từ năm 1963. "Năm mươi năm trước, khi một ai đó sẽ đến DC nó sẽ được về thăm các di tích và đài tưởng niệm, và đến một mức độ nhất định các viện bảo tàng," Ferguson nhớ lại. Trong khi ba M của bảo tàng, di tích và Đài kỷ niệm là một phần quan trọng của kinh nghiệm du lịch, thành phố đã phát triển để cung cấp nhiều hơn nữa.

Lịch sử và vị trí của nó như là chỗ của điện cho Hoa Kỳ cho biết thêm phức tạp và những âm mưu đến đích. Tuy nhiên, khi người dân địa phương biết, có thực sự hai Washingtons: mặt chính trị và các mặt khác. "Phía chính trị với Capitol Hill là quan trọng, nhưng có ở phía bên kia của thành phố với các khu dân cư, nhà hàng và cửa hàng ... và rất nhiều thứ để xem và làm," Ferguson nói. "Bạn có thể nhận được rất nhiều khía cạnh của lịch sử và văn hóa Mỹ ngay tại đây ở Washington DC"

Kinh nghiệm lịch sử trực tiếp và có được một hương vị thật sự của Washington, DCHãy đầu tiên của bạn dừng National Mall và Đài tưởng niệm Lincoln. "Hãy nghĩ về tất cả các sự kiện lịch sử đã diễn ra, bao gồm cả các cuộc diễu hành trên Washington, ở phía trước của Đài tưởng niệm Lincoln. Bạn cảm thấy như thể bạn đang ở đó khi lịch sử đã được thực hiện cách đây 50 năm và sau đó một lần nữa vào năm 2013, "Ferguson khuyên. Đi bộ tiếp theo trong mới Martin Luther King tưởng niệm, nơi bạn sẽ tìm thấy một hình ảnh uy nghi của nhà lãnh đạo nổi tiếng và nhiều người trong ngoặc quan trọng của mình. Sau khi bạn đã làm việc lên một đầu thèm ăn hơn để Chili bát của Ben, một trong những doanh nghiệp Mỹ thuộc sở hữu Phi lâu đời nhất ở các huyện. Dừng lại ở đó và tận hưởng chó ớt nửa khói nổi tiếng của họ và mất trong một số lịch sử cây nhà lá vườn.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi các nơi khác, nếu bạn muốn mua vé máy bay đi New York hay mua ve may bay di Los Angeles thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ http://www.koreanairvn.vn/ để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

--> Thông tin bên lề : Thong tin hanh trinh du lich giúp bạn hiểu hơn về những vùng đất mới.
 
Top