Tham vọng Chiếm Lĩnh Thị Trường của hãng xe Yamaha

#1
Hãng xe Yamaha tung ra thị trường' một dòng sản phẩm Xe kéo ga hoàn toàn mới mang vẻ mặt hạng sang nhưng không kém phần hiện đại, với các màu sắc' bắt mắt cùng với chất lượng xe toàn diện thì Yamaha Gande không làm người tiêu dùng thất vọng. Yamaha Việt Nam đã công ty dự kiến cho khách hàng' mượn và nếm trải không tốn tiền mẫu xe Grande trong vòng một tuần. Đây là lần trước nhất một hãng sản xuất xe gắn máy áp dụng hình thức chạy thử xe lạ mắt này.
>> xem xét thêm dịch vụ: Chữ ký số tại Storeviettel

Tham vọng "Chiếm Lĩnh Thị Trường" của hãng xe Yamaha

Sau khi diễn ra được hơn 2 tháng, dự kiến đã Đạt tới hiệu ứng' phát tán hết sức tích cực trong cộng đồng các khách hàng nữ tại Hà Nội và HCM, góp phần đưa doanh số của Grande có xu hướng gia tăng so với bình thường nhiều so với trước. Khảo cứu tại các đại lý cho thấy, làng nhàng trong số xe Yamaha được mở bán trong một ngày thì có đến 6 chiếc là Yamaha Grande. Hẩu hết các khách hàng' sau khi tham dự đều đã quyết định mua hoặc sẽ mua Grande khi có điều kiện.

• thành công về doanh số bán hàng có được đôi chút là nhờ dự kiến thử nghiệm xe, song quyên góp lớn vẫn đến từ bản thân chất lượng của chiếc xe Grande với nhiều điểm tốt rõ rệt và ăn khớp với các khách hàng sống tại khu vực thành thị.Đáng nói đến trước nhất chính là công nghệ Blue Core mà Yamaha Grande đang ứng dụng.
• Đây là công nghệ động cơ thế hệ mới, đặt nền tảng cho nhiều dự án trong tương lai của Yamaha vì thế nên được hàng ngũ kỹ sư và thiết kế đầu cơ vô khối thời gian và công sức để hoàn thiện.
• kết quả sau chót ấy là động cơ Blue Core với các điểm tốt như vận hành dễ chịu, tươi mát, lâu bền và rất kiệm ước xăng với mức tiêu thụ nhiên liệu' vượt trội chỉ 1, 85 lít/100km.
• Cũng nhờ có động cơ Blue Core chan hòa với thiết kế khung nhẹ mà trọng lượng của Grande chỉ ở mức 99kg, thấp hơn bất luận dòng xe nào cùng phân khúc, thanh thản và rất phù hợp với các chị em phụ nữ.
bên cạnh đó, Yamaha Grande còn được đặc biệt đầu tư về mặt thiết kế và tiện nghi. Xe mang dáng vẻ đậm chất thời trang, trẻ trung và cũng không kém phần quý phái. Cùng lúc , xe cùng thích hợp với bất cứ tính cách bạn nữ nào, từ trẻ trung, hiếu động, đến đứng đắn và trang nhã.
>> Click xem xét thêm: Thiết bị định vị mô tô Viettel
dù rằng có thiết kế ngăn nắp song xe vẫn nắm lấy cốp dưới yên xe rất Đường bằng phẳng với rất lớn 27l và đủ chỗ để chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, túi xách, thậm chí laptop và nhiều vật dụng khác. Một điểm cộng đáng lưu tâm nữa là hòm xe còn có đèn LED Soi rõ, giúp người dùng dễ dàng tìm vật dụng hơn trong điều kiện trời tối.Một tiện ích khác của Yamaha Grande quan trọng là cách bố trí bình xăng ở ngay phía sau yếm trước. Các cô gái không để ý phải xuống xe, mở cốp và mở nắp bình xăng nữa - hết thảy được rút gọn xuống chỉ còn 1 thao tác bấm nút duy nhất.
Các thiết kế, kiểu dáng không khó hiện đại như thế nhưng dòng xe này vẫn chưa có khả năng có khả năng đảm bảo không nguy hiểm cho xe trước nạn ăn cắp bây giờ được và để sẽ được trông coi được xe tốt hơn người chi tiêu nên khôi ngô chọn cho mình những sản phẩm khóa chống trộm tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cũng như giảm sức mạnh trộm cắp tốt hơn.
Nguồn bài viết trích từ: http://storeviettel.com/
Hotlines hỗ trợ: 0981675768