• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tham vấn lắp đặt mái xếp di động giá thấp tại TPHCM

H

hoanphamkhong

Guest
#1
Sài Gòn đang bước vào những tháng mùa hè, mưa nắng bất chợt thì nhu cầu dùng các sản phẩm mang khả năng che chắn tốt nâng cao cao. Bên cạnh mái hiên di động thì mái xếp di động cũng là dòng sản phẩm ưu việt có thể đáp ứng rẻ nhu cầu đó. Vậy mái xếp di động là gì?
Cấu tạo và công dụng của máy xếp di động:

Cấu tạo gồm tấm bạt to mang những thanh sáo kim dòng ( với thể bằng nhôm hoặc inox) Cách chọn đều nằm ngang, mỗi thanh sáo với khoảng 2-3 bánh xe treo, được treo dọc theo dây cáp hoặc ray trượt. Đặc biệt nằm ở hệ thống dây tải những thanh sáo dàn đều khiến cho căng tấm bạt.

Mái hiên di động
sở hữu thể vừa che mưa, che nắng, bảo đảm được độ che chắn trước những tác động của thời tiết, mang thể xếp ra xếp vào bằng kéo tay hoặc sử dụng remote điều khiển một Tư vấn thuận tiện nhất.
loại mã phổ biến, thiết kế dạng lượn sóng, tạo điểm nhìn nhẹ nhàng, sở hữu tính thẩm mỹ cao.
Yêu cầu khi tìm mái xếp di động:

1 mái xếp di động hoàn chỉnh phải đáp ứng các tiêu chí sau:
.Thứ nhất, công dụng che nắng, che mưa nên đạt mức trên 98%.
.Thứ hai, đảm bảo độ an toàn của các thanh nhôm, thanh inox luôn vững chãi trong trường hợp mưa to, gió lớn.
.Thứ ba, thanh nhôm trong quá trình sản xuất nên được Anod hóa, Niken hóa bề mặt để chống chọi lại trường hợp tại gần những vùng biển, hay vùng mang khí hậu khắc nghiệt, chống lại tình trạng oxy hóa.
.Thứ tư, an toàn tiêu dùng cho người già, và trẻ em
.Thứ năm, chất liệu khiến cho bạt nên là nhựa PE tiêu chuẩn, vật liệu polyester tráng nhựa sở hữu độ bền và tính cản sáng cao, ko dễ rách, hay hở khi mưa lớn, gió thổi mạnh. tại một số dòng mái xếp di động cao cấp, chất liệu bạt nên bao phủ những hợp chất chống tia tử ngoại theo tiêu chuẩn.
.Thứ sáu, tiện ích khi sử dụng, tránh tình trạng vướng víu, hay kẹt trong quá trình kéo ra kéo vô sản phẩm.
.Thứ bảy, thiết kế và lắp đặt chắc chắn tránh trường hợp kẻ trộm sở hữu thể đánh cắp sản phẩm.
.Cuối cùng, chế độ bảo hành thấp là một trong các Yêu cầu quan trọng để giữ chân quý khách và đồng thời tạo thêm uy tín cho chương trình ca nhạc cung cấp.
không gian sử dụng máy xếp di động:

Đối tượng tiêu dùng đa dạng Thời bây giờ là nhà, quán ăn, quán cafe… che chắn khi mưa, nắng, với thể xếp lại cho gọn, tạo khoảng trống thoáng đãng hơn.
Bên cạnh ấy, mái xếp di động còn được ứng dụng khá rộng rãi tại trường học như mái che sân chơi cho các em trong giờ giải lao, ra chơi, khiến cho mái che cho các khu vực thường xuyên tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới.
Ngoài ra, mái xếp di động còn được ứng dụng khiến mái che cho khu xếp hàng của bệnh viện, hội chợ, bể bơi, sân tennis….
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mái hiên di động và những sản phẩm liên quan khác.
 
Top