• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thăm thú nước Úc nhớ ghé thăm sông Myrray

T

thoroti

Guest
#1
Mỗi một con sông là một câu chuyện gắn kết cùng từng vùng miền khác nhau, là huyết mạch của một đất nước. Nếu du khách có cơ hội ghé thăm các điểm tham quan ở Úc, chắc chắn sẽ phải có tên con sông Myrray. Sông Myrray không chỉ là một con sông đơn giản mà còn mang ý nghĩa, giá trị văn hóa to lớn, gắn liền với cuộc sống vật chất và tinh thần của người dân Úc.

Săn ngay những ve may bay di sydney du lịch Úc để tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp khó cưỡng lại của dòng sông thơ mộng này nhé


Hành trình ghé thăm sông Myrray chắc chắn cũng như thế. lúc đầu, du khách sẽ có cái nhìn tổng quát về địa danh sông Myrray cùng vai trò chức vị là dòng sông nổi tiếng của nước Australia đẹp tươi. Sông Myrray ngụ ở phía Nam và là dòng sông dài nhất nước Australia, với chiều dài hơn 3000 km, bắt nguồn từ dãy Alps Úc. Dòng sông chảy uốn lượn qua những đoạn đồng bằng nội địa, tạo ra ranh giới của tự nhiên giữa các bang, chủ yếu theo hướng Tây Bắc, hướng Nam và kết thúc đổ ra đại dương tại hồ Alexandrina. Ngoài ra, sông Myrray còn chạy qua một số hồ khác chủ yếu là các hồ nước ngọt. Có thể nói nhờ có lượng nước lớn từ con sông này mà nền nông nghiệp Úc rất phát triển, bởi lưu lượng nước đáng kể cung cấpcho những đồng bằng. Khi du khách tới qua phần ven dòng sông, sẽ nhìn được sự đa dạng, phong phú của hệ sinh thái gắn với con sông này. Đặc biệt là sự ra mắt của nguồn thủy sản phong phú trong đó có cá Tuyết Murray, cá rô vàng, cá rô bạc, cá hồi…

hành khách có thể cùng nhau dạo chơi trên xe ngựa kéo, thăm viện bảo tàng, lúc mệt mỏicó thể dừng chân ở các quán thư giãn và niềm vui khi bơi tại những vùng biển gần đấy, câu cá hoặc tự tay hái hoa quả tại các vườn trại.

Hay có các đoạn, hai bờ sông Myrray là những vườn nho và vườn hoa lan đua sắc, các khe đá vôi, các miền đầm lầy to lớn. Thêm vào đó, có cả vườn hồng lớn nhất nước Úc tươi đẹp sẽ hiện ra, khiến du khách phải thản thơ vì nét đặc trưng thú vị của nó.

Đặt ve may bay di uc tham gia vào các tour của hành khách sẽ thêm phần thú vị, quyến rũ nếu hành khách lên dự định trước cho cuộc đi của mình vào dịp nghỉ lễ này. con sông Myrray vào hè có 1 vẻ đẹp hết sức hấp dẫn. Và khi tham quan, du khách sẽ thấy thật rõ giá trị mà con sôngđem lại có ý nghĩa to lớn như thế nào với đời sống con người.

 
Top