• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảm sàn Royal Bright giá rẻ nhất

S

seohaiminh

Guest
#1
Tết sắp đến bạn muốn trang hoàng, sắm sửa đồ vật dụng cho nhà của mình. Tết đến là ngày sum vầy mọi người thành viên trong gia đình do vậy việc trang trí ngôi nhà là vô cùng quan trọng.

Thảm trải sàn giúp tăng diện tích cho căn nhà Thảm trải sàn là một vật cần thiết đối với mỗi gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…
Thảm trải sàn nhà là một vật cần thiết khi mùa đông đến, ngoài khả năng giữ ấm cho đôi bàn chân chiếc thảm còn nâng cao tính thẩm mỹ, tạo cảm giác ấm áp cho căn nhà.

Thị trường có rất nhiều loại thảm có chất liệu khác nhau: thảm nỉ, thảm len… Thảm trải sàn còn có các loại thảm khác nhau như: thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm trang trí, thảm tấm... Mỗi loại đều có ưu điểm nổi bật khác tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, điều kiện của người dùng để chọn tấm thảm phù hợp nhất cho mình.

Màu sắc tấm thảm: Khách hàng nên dùng thảm trơn cùng màu tông màu với bàn ghế sofa nhằm tạo sự hợp nhất. Chúng ta cũng có thể sử dụng thảm trang trí họa tiết có tông màu phù hợp với sofa hoặc sàn nhà.

Kiểu dáng: nếu nhà bạn có bộ ghế sofa góc hình chữ L và có bàn hình vuông chúng ta nên lựa chọn một chiếc thảm hình tròn có họa tiết là những đường viền bao quanh thảm. Bạn thích phòng khách thông thoáng, đơn giản hãy chọn tấm thảm có thiết kế và họa tiết đơn giản là những đường thẳng hoặc chấm bi trên nền màu trắng.

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tâm - Uy Tín - Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :

Địa Chỉ Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com
Hotline: 0978570245 (A.Nam)
 
Top