• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thăm quan nét độc đáo của cầu dây văng Đà Nẵng

T

thoroti

Guest
#1
Bạn đang muốn với một chuyến du lịch hấp dẫn và tiết kiệm cộng người thân.?
Flynow- phòng vé máy bay giá phải chăng sẽ phân phối cho bạn thông tin về một điểm đến vô cùng thú vị đấy là đến sở hữu thành phố Đà Nẵng. Chưa giới hạn lại ở đó, FLynow còn với 1 bất ngờ khác nữa lúc giờ đây vận động đến Đà Nẵng sử dụng máy bay chỉ mất giá tiền có 190 000đ.
Nhanh tay đặt vé máy bay tại Flynow để được hưởng giá tiền tốt nhất và rộng rãi ưu đãi khác!

Cùng ve may bay di Da Nang dạo bước trên các cây cầu bắc qua sông Hànthứ nhất nên nhắc đến là cầu Quay sông Hàn - cây cầu độc nhất vô nhị sở hữu kiên trúc và phương pháp của nó. Đúng 12h đêm, thời khắc trời đất chuyển mình thì cũng là khi cây cầu từ từ chuyển mình, ấy là rời hai bờ để xuôi theo chiếc sông, giúp cho tàu thuyền qua lại dễ dàng hơn. Và tới khoảng 3h30 sáng, cây cầu lại trầm mặc nối lại hai đầu sông Hàn để chờ đón tất cả người qua lại vào 1 ngày mới.

Cầu treo dây võng Thuận Phước - một trong những cây cầu sở hữu quy mô xây dựng lớn nhất thành phố. Cây cầu là đường nối liền nội thành sở hữu cảng biển Tiên Sa giúp thuận tiện cho việc vận tải hàng hóa. Cây cầu khánh thành năm 2009, sở hữu sự tự hào bởi đây là cây cầu dây võng dài nhất ở Việt Nam. Cây cầu là cái chìa khóa vàng dẫn vào trai tim mộng mơ của nàng tiên Sơn Trà đang say ngủ sở hữu rộng rãi giá trị tiềm năng. Đêm về, cầu Thuận Phước như 1 nàng kiều nữ mỹ miều, rực rỡ soi bóng xuống sông Hàn.


Cầu Nguyễn Văn Trỗi được xây dựng ngót nửa thế kỷ nay, đã xuất sắc hoàn thành sứ mệnh giữ vững huyết mách lưu thông cho thành phố Đà Nẵng . Cây cầu như 1 kỷ vật của thành phố. Cầu được xây dựng dã chiến của quân đội Mỹ chuyên chở khí tài chiến tranh từ cảng Tiên Sa vào thành phố. Đây là một cây cầu được xây dựng bằng phương pháp nối từ những ống thép, hiện vẫn là 1 trong các cây cầu có kiến trúc độc đáo và đẹp của thành phố Đà Nẵng

Vẻ đẹp của các cây cầu trên sông Hàn sẽ trở thành đẹp hơn hầu hết lúc bạn cộng các vé máy bay Vietnam Airline tận mắt ngắm nhìn chúng...!!!


hầu hết thông tin thắc mắc liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn
 
Top