Tham quan khám phá hồ nước ngọt Vagkolam cùng vé giá rẻ đi Ấn Độ

#1
Khám phá vẻ đẹp đầm nước ngọt tinh khiết. Suối nước nóng tự nhiên và trải nghiệm thú vị khi du khách bước chân vào làn nước ấm áp nơi đây. Hãy cùng vé máy bay đi Ấn Độ tới đây để thưởng thức các món ăn ngon và khám phá suối nước nóng và hồ nước ngọt tự nhiên và tận hưởng bầu không khí trong sạch thanh khiết.
Tham quan khám phá hồ nước ngọt Vagkolam

Nước ngọt Hồ là một thiên đường nước ngọt bắt nguồn từ tự nhiên nóng suối chảy từ rừng Goa. Đầm được bao quanh bởi những ngọn đồi phủ đầy cây xanh và những rặng dừa. Tận hưởng không khí tinh khiết của khu vực và tham gia vào một trong những buổi thiền định thường xuyên hoặc nuông chiều cơ thể của bạn với đất sét chữa bệnh huyền thoại.

Hồ được đặt tên chính thức là Vagkolam, nhưng người dân và khách du lịch Goa thích gọi nơi này với nước ngọt Hồ nickname. Ngâm chân vào nước ngọt ấm áp. Cảm nhận sức nóng của cát có nguồn gốc từ suối nước nóng. Khối đất sét gần đó được cho là có đặc tính chữa bệnh thần kỳ nên hãy thử xát đất sét trên cơ thể trong làn nước nhẹ nhàng. Việc tham gia vào các buổi thiền định dưới gốc cây để tìm sự bình an nội tâm. Những người muốn làm cho kết quả có thể quyên góp tiền cho một đồng xu đá hình với câu thần chú: ". Hãy cho nếu có thể lấy khi cần thiết".

>> Tham khảo: Tới Bangalore tham quan du lịch hấp dẫn cùng ve may bay di Bangalore giá rẻ trên website: thaiiairways.comNếu du khách không muốn các nước, dành thời gian chụp ảnh phong cảnh đẹp như tranh vẽ phản ánh trên mặt nước. Một khu rừng nhỏ với dừa và bụi cây xanh và màu cam đang dần lộ rõ trên hồ và gần đó là những con sóng nhấp nhô của biển Ả Rập. Đi trong chuồn chuồn đáng yêu lơ lửng trên mặt hồ lấp lánh.
Gọi đồ uống lạnh với các món ăn nhẹ của Ấn Độ hay của đất nước từ một vài túp lều trên bãi biển Kalacha. Có rất nhiều nhà hàng và quán cà phê ở gần Bờ biển Arambol. Mang theo kem chống nắng và nước trong suốt chuyến đi vì một số người bán hàng rong bán hàng giả.Du khách có thể tìm thấy nước ngọt Hồ dải đất nhỏ dọc theo bờ biển được gọi là Bãi biển Kalacha. Do đất tọa lạc từ xa, cách duy nhất để tới được biển là đi bộ. Nó chỉ là một khoảng cách ngắn từ bãi biển Arambol đi bộ. Một lối đi quanh co nhỏ dẫn đến bãi biển Querim. Là một trong những điểm thu hút được đề cập nhiều nhất của Goa bờ biển, không quá khó khăn để Vagkolam du khách đến: chỉ cần hỏi người dân địa phương để được tư vấn! Tránh truy cập từ tháng năm-tháng mười, vì thời gian này là mùa mưa.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ du lịch - Thai Airways
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Tham khảo: Tới Bangladesh tham quan trải nghiệm tại Dhaka cùng ve may bay di Dhaka giá rẻ tại website: thaiiairways.com