Tham quan du lịch Hội An

G

ghedua8998

Guest
#1
[h2]ghedua8998: Tham quan du lịch Hội An[/h2]
Chùa cầu
Chùa Cầu là viên ngọc giữa lòng thị xã, tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng nhiều thăng trầm dưới mái ngói âm dương huyền bí. Cầu xây dựng vào cuối thế kỷ 16 và được gọi là cầu Nhật Bản. Năm 1719, khi chúa Nguyễn Phúc Nguyên đi ngang đây, ông đã đặt cho cầu ba chữ Lai Viễn Kiều. Ở giữa cầu có một ngôi miếu Tour du lịch Bangkok nhỏ thờ Huyền Thiên Đại Đế, thời xưa, hai bên cầu là nơi mua bán sầm uất.

Nhà Cổ

Nhà cổ 77 Trần Phú: ngôi nhà hình ống điển hình, giữa sân nhà có các vách gỗ bao quanh được chạm khắc sống động.
Nhà cổ số 80 Nguyễn Thái Học là tiệm thuốc Bắc Diệp Đồng Nguyên, chủ nhà có một bộ sưu tập gốm cổ có giá trị.

Nhà cổ 101 Nguyễn Thái Học, phòng khách là một công trình chạm trổ tinh vi. Ở trần có vỏ cua có trang trí hình hai bao kiếm vắt chéo rất lạ mắt.
Nhà thờ họ Trần 21 Lê Lợi: là nhà thờ của hụi nên rất kín cổng cao tường.Hội Quán :
Hội quán Quảng Đông thờ Quan Công nằm trên đường Trần Phú.
Hội Quán Trung Hoa thờ bà Thiên Hậu.
Hội quán Phúc Kiến xây dựng năm 1857 cũng thờ Thiên Hậu.
Hội quán Hải Nam là nơi Du lịch Bangkok Pattaya thờ 108 Hoa kiều chết oan dưới thời vua Tự Đức.
Hội quán Triều Châu hay còn gọi là chùa ông Bổn ở đường Nguyễn Duy Hiệu. Hội quán nhỏ, xây dựng kĩ càng, khởi công năm 1845 với vật liệu đưa từ Trung Quốc sang. Miếu thờ Phục Ba tướng quân.
Nhà trưng bày gốm sứ mậu dịch Hội An nằm trên đường Trần Phú. Đây cũng là một căn nhà cổ đẹp được trùng tu với sự đóng góp của đại học Chiêu Hoà, Nhật Bản.
Nhà trưng bày văn hóa Sa Huỳnh, có những hiện vật cổ như chum gốm chôn tro người chết, nữ trang, vũ khí…
Bảo tàng Lịch sự văn hóa Hội An nằm trong khuôn viên chùa Ông thờ Quan Công và chùa Bà - thờ Quan Âm. Chùa khởi xây từ thế kỷ thứ 17 và đã qua nhiều lần trùng tu.

Tắm Biển :
Cách Hội An 5km về hướng Đông là bãi tắm Cửa Đại thuộc phường Cẩm An, thị xã Hội An. Cửa Đại nằm Đây là bãi tắm lý tưởng, có bãi cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng nhỏ Tour du lịch Thái Lan giá rẻ 2016 và luôn được mặt trời chiếu sáng. Cửa Đại là nơi phù hợp để xây dựng khu du lịch với nhiều loại hình hấp dẫn như thể thao trên biển, tắm biển và nghỉ dưỡng.
Tham quan du lịch Hội An