• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tham quan cung điện hoàng gia Brussels cùng vé máy bay giá rẻ

J

jindovn

Guest
#1
Chiêm ngưỡng những cảnh nội thất, ngoại thất tinh vi của cung điện hoàng gia từ Brussels Park. Nếu may mắn, du khách cũng có thể nhìn thấy nhà vua và hoàng hậu của Bỉ.
Cùng ve may bay di Brussels tới thăm cung điện hoàng gia Brussels
Nhưng nhà vua và hoàng hậu của Bỉ sống trong một cung điện phía bắc trung tâm của Brussels, Royal Palace là nơi làm việc chính.

Từ thế kỷ 19, sự đón công chúng Bỉ Hoàng gia từ Port Royal Palace (Royal Palace) - đó vẫn là cung điện làm việc hiện tại. Hầu hết thời gian của du khách năm chỉ có thể chiêm ngưỡng các cung điện từ xa; Tuy nhiên, vào mùa hè, cung điện mở cửa cho công chúng. Nhân dịp này, du khách sẽ có cơ hội khám phá các phòng được trang trí cầu kỳ trong các tòa nhà kiến trúc độc đáo khởi xướng bởi Vua Leopold II được xây dựng. Tham quan Hoàng Cung là cách tốt nhất để tìm hiểu về lịch sử của gia đình hoàng gia Bỉ, giúp cho du khách phần nào hiểu được cuộc sống hàng ngày của vua và hoàng hậu.

Chỉ cần qua công viên là Brussels tới Cung điện Hoàng gia. Khu công viên rộng lớn được bao quanh bởi các tòa nhà quan trọng nhất của thành phố và là địa điểm lý tưởng để chụp toàn cảnh của tòa nhà. Khi đến gần Cung điện Hoàng gia, du khách sẽ bị thu hút bởi áp đặt mặt tiền. Vua Leopold II nói rằng cung điện quá nhỏ so với tầm vóc vĩ đại của ông là để sửa sang lại đầu ngoài của kiến trúc thế kỷ 19 mới bổ sung cho các bức tượng mô tả các ngành công nghiệp, nông nghiệp và hơn một công viên nhỏ trước cung điện. Công viên này là nơi hoàn hảo để chụp toàn cảnh cung điện xa.

Mỗi mùa hè, cung điện mở cửa cho du khách vào tham quan. Hãy đi bộ dọc theo hành lang rộng lớn, thông qua các phòng chức năng và phòng trong khi nghe những câu chuyện về lịch sử hoàng gia Bỉ. Những người yêu thích nghệ thuật cũng sẽ có cơ hội để xem rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đương đại của 4 trong những nghệ sĩ hàng đầu của Bỉ. Thiên Đường Delight trần của các nghệ sĩ nổi tiếng Jan Fabre được tạo ra từ hơn một triệu đôi cánh của loài bọ cánh cứng phát sáng xanh Thái. Các công việc bức chân dung đen trắng của Vua Albert II và Hoàng hậu Paola của nghệ sĩ Dirk Braeckman thực hiện.

Cung điện Hoàng gia Brussels nằm về phía đông của khu vực trung tâm và kết nối với các khu vực khác của hệ thống tàu điện ngầm IAO thuận tiện hoặc xe hơi. Có những khu vực trên bãi đậu xe đường phí với giá cả phải chăng. Du khách có thể tham quan cung điện mỗi ngày trong năm; trong mùa hè, cung điện để khách tới thăm vào tất cả các ngày, trừ thứ hai, hoàn toàn miễn phí.
Đặt mua vé máy bay đi Brussels giá rẻ
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Bac Kinh | ve may bay di Madrid | ve may bay di phuket | ve may bay di Bangkok | ve may bay di Thai Lan | ve may bay di Israel | ve may bay di An Do | ve may bay di Bangladesh | ve may bay di Nhat Ban | ve may bay di Anh..... đặt mua vé máy bay trực tuyến với giá ưu đãi nhất tại website thaiiairways.com
 
Top