Tham quan cầu Treo Capilano cùng vé máy bay đi Vancouver

#1
Một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Vancouver mà bạn không nên bỏ qua khi tới đây mà đại lý vé máy bay Philippine Airlines Hanoi muốn giới thiệu tới các bạn là cầu treo Capilano nơi đây sẽ cung cấp một cái nhìn độc đáo của thiên nhiên và chỉ cần lái xe một vài phút từ trung tâm thành phố là bạn sẽ tha hồ khám phá.
Tới Vancouver tham quan cầu Treo Capilano
Đi bộ giữa các hàng Capilano Suspension Bridge Park và thử thách thần kinh của mình khi bạn đi dọc theo lối đi hẹp treo 450 feet (137 mét), ở độ cao 230 feet (70 mét) trên sông Capilano.

Cây cầu đầu tiên ở đây là một tòa nhà ọp ẹp làm bằng ván gỗ tuyết tùng và cây gai dầu, và được xây dựng vào năm 1889 bởi kỹ sư dân sự George Grant Mackay Scotland để tạo đường dẫn đến những vùng đất rừng của mình. Kể từ thời điểm đó, dây thừng được thay thế bằng các loại cáp thép đủ bền để giữ trọng lượng của khoảng 1300 người cân nặng trung bình.

Hành trình của bạn khi đặt vé máy bay đi Vancouver tới đây để tham quan bao gồm các quan sát Cliff Walk bệ, sự hấp dẫn mới nhất của công viên. Đường đi bộ nổi này nhô ra từ những vách đá granite và đưa bạn qua các thảm thực vật rừng nhiệt đới, cho bạn tầm nhìn từ không khí vào các hẻm núi bên dưới.
Các tấm kính được gắn trên sàn của lối đi trong một vài bệ tiên tiến nhất, đem lại cho bạn điểm ngoạn mục xuống cây chỉ là một vài inch bên dưới.

Có rất nhiều cây cầu và đường đi bộ tại thu hút Treetops Adventure, đưa bạn từ các linh sam Douglas linh sam Douglas khác, đạt một số cây cực kỳ xinh đẹp ở độ cao 100 feet (30 mét) trên nền rừng.
Khi bạn đã sẵn sàng để hạ cánh, công viên có nhiều điểm tham quan khác trên trang web. Tham gia một tour du lịch hướng dẫn thông qua các khu rừng nhiệt đới và tìm hiểu về các kết nối của người dân bản địa trong khu vực tại Trung tâm Văn hóa và dân tộc thiểu số. Một điểm thu hút thú vị là Công viên Totem, một bộ sưu tập của các cột chạm khắc gỗ của những câu chuyện đầy màu sắc.

Totem này tượng thực hiện ở đây kể từ năm 1930 khi người dân bản địa đã được mời để tạo ra chúng trong khuôn viên gần cầu treo, và họ đã được lưu giữ như trong tình trạng ban đầu.
Có rất nhiều bãi đậu xe tại Công viên Capilano, hoặc bắt một tàu con thoi từ nhiều khách sạn và các địa điểm khắp Vancouver.
Đặt mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ của hãng Philippine Airlines
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Tham khảo đặt mua vé máy bay đi Toronto giá rẻ trực tuyến tại website philippineair.net