• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thăm quan bảo tàng Canterbury cùng vé máy bay giá rẻ

J

jindovn

Guest
#1
Cùng ve may bay di New Zealand đến với bảo tàng khổng lồ này, du khách có cơ hội khám phá các vùng cực lạnh, quý khách đến thăm New Zealand bản địa và trở lại thời khủng long vẫn còn sống.
Tới thăm bảo tàng Canterbury cùng vé máy bay đi New Zealand
Bảo tàng Canterbury cho du khách cơ hội để tìm hiểu về nhà thám hiểm vĩ đại, người đã cống hiến cuộc đời mình để chinh phục một trong những môi trường khắc nghiệt trên mặt đất và tìm ra họ đã sử dụng các phương tiện sử dụng trong suốt cuộc hành trình. Du khách có một cái nhìn bên trong mở rộng miệng của một trong những loài thú lớn nhất từng tồn tại và chiêm ngưỡng những bức phù điêu tinh tế của một trong những bộ tộc bản địa sớm nhất.

Bắt đầu từ Nam Cực gallery và khám phá những mối nguy hiểm mà một số nhà thám hiểm dũng cảm đối mặt trong cuộc hành trình nguy hiểm của họ. Du khách vui lòng không bỏ lỡ những bức tượng bán thân khắc Roald Amundsen, nhà thám hiểm người Na Uy đã trở thành người đầu tiên đến Nam Cực vào năm 1911. Đọc câu chuyện về cuộc phiêu lưu của gian khổ của mình Sno-Cát và xem Giant đã được sử dụng như một phương tiện di chuyển cuộc hành trình đầu tiên trên Nam Cực bằng đất sau 47 năm.

Từ đây, khách đến để thưởng thức phòng triển lãm Maori lãm các bức phù điêu và hồng ngọc đẹp Pounamu được mài dũa. Nhìn vào đôi mắt của mặt nạ giống như thật được sử dụng trong trận chiến, chiêm ngưỡng các tác phẩm điêu khắc và thấy các công cụ được sử dụng để săn bắt và chiến đấu.
Bảo tàng sở hữu một bộ sưu tập đồ cổ lựa chọn tinh tế. Xác ướp Ai Cập của Tash Pen Khonsu có từ năm 150 trước Công nguyên, có lẽ là hiện vật ấn tượng nhất trong tất cả. Chữ viết tượng hình được làm từ một mảnh duy nhất của gỗ chạm khắc rỗng, quan tài chứa xác ướp đã khắc bộc lộ rõ những câu chuyện của người phụ nữ trẻ quý tộc đang nằm bên trong.
>>Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Jakarta giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại malaysiiaairlines.com

Du khách tiếp tục đến khu vực triển lãm động vật thời tiền sử để xem bản sao kích thước đầy đủ của loài khủng long Allosaurus chiếm một không gian rộng lớn trong phòng. Các nhà khoa học đã tìm thấy bằng chứng cho thấy những kẻ săn mồi hung bạo sống khoảng 150 triệu năm trước đây. Ngay cả con thú này ấn tượng mà du khách không thể bị choáng ngợp bởi bộ xương hoàn chỉnh của moa khổng lồ ở đảo Nam. 3 m chiều cao, loài chim không thể tin được là Rowse ngay sau khi con người đã tới New Zealand.

Bảo tàng Canterbury nằm ở phía Đông Bắc Hagley Park ở trung tâm thành phố Christchurch. Bảo tàng mở cửa tất cả các tuần. Vào cửa miễn phí nhưng du khách được khuyến khích để tặng.
Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi New Zealand hãng Malaysia Airlines tại:
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Đặt mua vé máy bay đi Penang giá rẻ tại website malaysiiaairlines.com
 
Top