• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tham quan bảo tàng Bellevue và nếm thử Huevos flamencos

J

jindovn

Guest
#1
Đi Brussels khám phá bảo tàng Bellevue
Cùng vé máy bay đi Brussels Bỉ khám phá lịch sử của Bỉ Vươn trẻ ở thành phố bảo tàng lịch sử quốc gia. Nội dung trưng bày vĩnh viễn tại Bellevue tập trung cách mạng thông tin mang lại tự do cho Bỉ và Mỹ của năm đầu tiên dưới triều đại của vua Leopold I và cuộc xâm lược của Đức tại Bảo tàng của thế kỷ 20 đặt các điểm đến lý tưởng để khám phá lịch sử của Bỉ ở Brussels.

Việc xây dựng chính nó cũng là một địa điểm lịch sử quan trọng. Tồn tại trong tên của Hotel Bellevue trong hơn 100 năm, đã từng là một điểm đến cho các chức sắc cao cấp và quý tộc khi quý khách đến thăm thành phố và phục vụ như là nơi cư trú của gia đình hoàng gia Bỉ. Tên của bảo tàng là một sự kết hợp của các tên của Bỉ và Hotel Bellevue.

Bảo tàng được trình bày theo thứ tự trên 3 tầng, giúp du khách bất kể đã biết hoặc không biết nhiều về lịch sử vẫn có một cuộc hành trình qua thời gian thú vị. Các nội dung bao gồm nhiều màn hình hiển thị hình ảnh sống động, câu chuyện hấp dẫn, thu hút du khách thậm chí còn trẻ. Trong một cánh của cung điện cổ xưa, du khách có cơ hội để tìm hiểu về một chế độ quân chủ lập hiến cai trị vương quốc kể từ năm 1830. Các nội thất được trưng bày để du khách có thể hiểu được phần nào về các cung điện hoàng gia lộng lẫy của tòa án các nước Châu Âu.

Hãy nhớ để mất một phút để tham quan khu trưng bày thường xuyên, được thay đổi thường xuyên và thường có nội dung liên quan đến lịch sử và dân chủ tại Bỉ. Du khách có thể kiểm tra thông tin về chương trình hiển thị được tổ chức tại các trang web của Bảo tàng BELvue.
Sau tour diễn, dừng lại và dùng bữa tối tại nhà hàng trong bảo tàng. Nhà bếp màu xanh lá cây được biết đến với sản phẩm tươi. Tất cả các món ăn được chế biến với nguyên liệu từ các trang trại tại chỗ. Du khách có thể mua vé tại các cửa kết hợp với giảm giá cho món salad tươi hoặc canh nóng.
Bảo tàng BELvue nằm ở trung tâm của Brussels và du khách có thể đến bằng xe hơi hoặc sử dụng tàu điện ngầm. Có rất nhiều khu đậu xe trả tiền trong khu vực. Bảo tàng đóng cửa vào các ngày thứ Hai và du khách phải mua vé tham quan.
Tới Madrid thưởng thức Huevos flamencos

Tới Madrid cùng vé máy bay đi Madrid thưởng thức Huevos Flamencos, trứng ở khắp mọi nơi trong đất nước Tây Ban Nha, từ các nhà hàng sang trọng để các nhà hàng nổi tiếng hay ở nhà. Nhưng không có vấn đề làm thế nào xử lý, trứng Tây Ban Nha đều ngon và khoái khẩu.
Khoai tây trứng đúc, thức ăn nguội hoặc lạnh là những món ăn phổ biến. Nhưng hơn đáng kể hơn so với HUEVOS Flamencos món ăn - trứng chiên với thịt xông khói, cà chua và rau quả, đó là một món ăn truyền thống của Seville, nhưng bây giờ có một món ăn của Tây Ban Nha.
Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý vé máy bay Việt Nam Booking
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Tham khảo: Đặt mua vé máy bay đi Israel giá rẻ tại website: thaiiairways.com
 
Top