Thẩm mỹ viện Kim - trung tâm phẫu thuật nâng ngực an toàn - nhanh chóng - không để lại sẹo.

#1
Câu hỏi:
Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim, em tên Ngọc Vân, sau khi sinh bé thứ 2 thì “núi đôi” của em trở nên kém săn chắc, chảy xệ khiến em tự ti rất nhiều. Em muốn đến trung tâm để nâng ngực chảy xệ nhưng lại lo lắng sẽ để lại sẹo, vậy thì sau này sẽ khó kết hợp trang phục và em cũng sợ người ta nhìn thấy. Trung tâm cho em hỏi nâng ngực có để lại sẹo không ạ?

Thẩm mỹ viện Kim trả lời câu hỏi:
Bạn Ngọc Vân thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực có để lại sẹo không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:
Phụ nữ sau tuổi 30 chính là thời kì lão hóa, da dẻ trở nên nhăn và khô, vóc dáng không còn được thon gọn như xưa, đặc biệt là vòng 1 bị chảy xệ bởi quá trình làm mẹ.“Núi đôi” vốn được xem là biểu tượng quyến rũ của người phụ nữ, vì thế khi vòng 1 bị chảy xệ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin và niềm kiêu hãnh của phái đẹp. Giải pháp hoàn hảo cho tình trạng này là phương pháp nâng ngực chảy xệ – kỹ thuật thẩm mỹ vừa cải thiện tình trạng sa trễ của ngực, vừa lấy lại “nét thanh xuân” săn chắc, gợi cảm cho đôi “gò bồng đảo”.

Quy trình nâng ngực chảy xệ như sau:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ hiện tại của bạn và phân loại mức độ chảy xệ theo 4 cấp.
+ Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.
+ Cấp 2: Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1 – 2 cm.
+ Cấp 3: Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2 – 3 cm.
+ Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe tốt trong việc làm đẹp.
Bước 3: Tùy cấp độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ khác nhau:
+ Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: áp dụng cho ngực sa trễ rất nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.
+ Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ trung bình, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.
+ Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ vừa, với điều kiện quầng vú không quá lớn...

Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu?
Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng túi gel cấy ngực:
Hiện nay, chi phí nâng ngực dao động trong khoảng từ 30 – 70 triệu đồng, tùy theo loại túi gel cấy ngực mà bạn lựa chọn.
- Túi gel dạng trơn có giá thành tương đối rẻ nhưng độ bám dính trên cơ ngực thấp, không định hình tốt, dễ xảy ra các biến chứng co thắt bao xơ, lệch ngực, sa trễ ngực… Có chi phí khoảng 20-30 triệu
- Túi gel dạng nhám tròn được tăng cường độ bám dính trên cơ ngực, giúp khuôn ngực định hình tốt lâu dài, giảm thiểu các biến chứng… Thông thường có giá vào khoảng 40 – 60 triệu.
- Túi gel dạng nhám hình giọt nước sở hữu các ưu điểm tương tự như túi tròn nhưng nó còn giúp định hình ngực tự nhiên hơn. Vì thế giá thành sẽ đắt hơn một chút
- Túi gel dạng nhám (thể tích gel 95%) định hình khuôn ngực đẹp tự nhiên và hạn chế mọi biến chứng. 100% khách hàng đều hài lòng với hiệu quả do túi gel nay mang lại.