• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp

T

tinhbach357

Guest
#1
Thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng và phổ biến ở các quốc gia Châu Á. Lý do là cấu trúc gen của người Á Đông thường có đôi mắt một mí nhỏ, không đẹp và kém thu hút. Vì thế ngay từ khi xuất hiện, thẩm mỹ mắt đã trở thành một xu hướng được rất nhiều người thực hiện.Thẩm mỹ mắt bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, treo chân mày, lấy mỡ bọng mắt, chữa sụp mí mắt…thích hợp cho từng tình trạng mắt khác nhau. Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ mắt đều là những tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ cần gây tê và hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc bên trong của mắt cũng như không để lại sẹo.

Tuy đơn giản, nhưng bí quyết để có một kết quả như ý là do mắt thẩm mỹ, đôi tay khéo léo và giàu kinh nghiệm của bác sĩ để mang lại cho đôi mắt cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở thực hiện thẩm mỹ mắt uy tín nhất hiện nay, nhờ sự hợp tác mật thiết cùng bệnh viện Jeong Won – top 5 những trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã được tiếp nhận và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt tại JW là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được một đôi mắt to tròn, trẻ trung và rạng rỡ.

Ngoài những kỹ thuật làm đẹp mắt phổ biến, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sở hữu những phương pháp thẩm mỹ mắt kỹ thuật cao như: Cấy mỡ bọng mắt, Midface, thẩm mỹ mắt to, phẫu thuật chỉnh sửa phẫu thuật mắt hỏng, Bấm mí mắt… giúp hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước sở hữu một đôi mắt long lanh như mong muốn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

XEM THÊM: hút mỡ - phẫu thuật chữa móm
 
Top