• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tham khảo nội thất văn phòng mới của tata motor tại tỉnh mumbai ấn độ

N

nguyennhat9119

Guest
#1
Lấy ý tưởng từ những lao động trẻ luôn năng động, sáng tạo và chủ động sắp xếp các công việc để kinh doanh tốt nhất.


Với tính chất nhằm thay đổi từ phong cách làm việc độc lập sang một không gian mới theo lối làm việc củavăn phòng mở hiện đại, các nhân viên sẽ tương tác nhiều hơn và linh hoạt cũng như chủ động hơn trong công việc.Việc bố trí lại các không gian chức năng cũng như thiết kế các sản phẩm nội thất văn phòng để tận dụng tối đa không gian đã có.Cảm hứng gây ấn tượng được dặt ra từ khu vực lễ tân, từ backdrop cho đến bàn lễ tân được thiết kế cách điệu như đầu một chiếc xe hơi, bờ tường ven theo lối đi dọc không gian văn phòng được lấy ý tưởng làm như một chiếc lốp khổng lồ tạo nên một cảm giác chuyển động ảo.


images-uploads-2017_09-mau-noi-that-van-phong-tara-02-450x300.jpg


Bố cục thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời để đưa vào không gian làm việc. Các không gian bàn làm việc riêng được bố trí vừa đủ tạo không gian độc lập riêng khi làm việc và dễ dàng trao đổi khi cần thiết thông qua hệ thống các module bàn làm việc tùy theo khu vực

images-uploads-2017_09-mau-noi-that-van-phong-tara-04-450x300.jpgCác phòng họp được thiết kế vách ngăn trong suốt để tạo không gian rộng hơn cũng như tận dụng được ánh sáng từ phía bên ngoài.

images-uploads-2017_09-mau-noi-that-van-phong-tara-05-450x300.jpg


Bạn đang muốn có một không gian thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và sáng tạo, hãy liên hệ ngay với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp với không gian và yếu tố phong thủy.
 
Top