1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tham gia Xuất Khẩu Lao Động Nhật ở Hà Nội chọn công ty nào

Thảo luận trong 'Sàn giao dịch Việc Làm' bắt đầu bởi seoannguyen, 29/3/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  giờ tôi đang ở Mỹ Đình, Nam Từ Niêm, thành phố Hà Nội tôi muốn dự đi Xuat Khau Lao Dong Nhat làm việc thì tìm hiểu thông tin ở đâu, công ty nào ở Hà Nội làm về dịch vụ này, xin cho tôi biết chi tiết. Đây là câu hỏi của bạn Vietjob ở Hà Nội cũng như nhiều người lao động khác.

  [​IMG]

  Đây là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ ở khu vực Miền Bắc nói chung, khu vực tỉnh thành Hà Nội nói riêng, bới hiện nếu các bạn trẻ chỉ kiêng google, thì hầu hết là ra các trang web có những thông tin về chương trình đi xuất khẩu cần lao Nhật Bản của các công ty ở Hà Nội.

  Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn này, cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất để các thuc tap sinh Nhat Ban có nhu cầu tìm hiểu các thông báo can hệ đến chương trình xuất khẩu cần lao, công ty chúng tôi đã mở văn phòng chi nhánh tại tỉnh thành Hà Nội. Văn phòng được cấp phép tư vấn về xuất khẩu cần lao Nhật Bản, đào tạo nguồn lao động, đào tạo tiếng Nhật, hấp thụ đơn hàng để thi tuyển, làm thủ tục hồ sơ cho các bạn trúng tuyển để xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

  Nếu các bạn ở khu vực Miền Bắc mà có ý định đi làm việc tại Nhật Bản, thì trước nhất các bạn hãy liên quan trực tiếp đến các viên chức tuyển dụng của công ty chúng tôi, có các số điện thoại như ở dưới đây. Sau khi nghe tham vấn qua điện thoại xong, nếu các bạn chưa hiểu hết, thì các bạn hãy đến văn phòng của công ty ở đô thị Hà Nội để được tham mưu chi tiết, được giới thiệu về các đơn hàng, được thông tin chuẩn xác về các bước dự, các thủ tục hồ sơ cần thiết, mức phí cụ thể của các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản.

  Điều kiện cơ bản để tham gia chương trình xuất khẩu cần lao Nhật Bản tại thành thị Hà Nội là:

  - Các ứng viên cả nam/nữ không có các bệnh lây truyền như sau: Viên gan B, tim la, lậu, HIV/AIDS, và soát máu, phổ, tim, tai mũ họng thông thường, thị - lực tối thiểu 6/10 trở lên (một số đơn hàng chấp thuận nhãn quang kém).
  - Bằng cấp tối thiểu có bằng cấp 3 trở lên.
  - Không có tiền án tiền sự.
  - Chưa từng nhập cảnh vào Nhật Bản.
  - Bố mẹ, vợ hoặc chồng đồng ý để các bạn tham gia.

  Đây là điều kiện căn bản nhất để công ty chúng tôi quyết định nhận các bạn tham gia vào học tập và thi tuyển để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
  Chi tiết các bạn hãy gọi cho các cán bộ tuyển dụng Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở thành phố Hà Nội hoặc các bạn có thể xem tại sàn giao du vietjob.vn

  Bạn cần biết : 7 điều lao động đi làm việc tại Nhật Bản cần chú ý
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...