1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tham gia lễ hội đặc sắc khi book vé du lịch Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi seoflynow, 19/10/15.

 1. seoflynow

  seoflynow Guest

  seoflynow: Tham gia lễ hội đặc sắc khi book vé du lịch Đà Nẵng
  Hãy 1 lần đến du lịch Đà Nẵng, bạn sẽ ko chỉ được ngắm phổ biến thắng cảnh biển - núi mà con được hòa mình vào cuộc sống thân thiện của người dân bản dịa nơi đây, được hiểu và khám phá rộng rãi điều thú vị.
  Nhanh tay bạn nhé! mang ngay cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng sở hữu mức giá phải chăng nhất cộng đa dạng khuyến mãi và chất lượng dùng cho rẻ nhất!

  Những nét văn hóa truyền thống được người dân Đà Nẵng lưu giữ và tăng trưởng

  đến thành phố bên sông Hàn thơ mộng cùng những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ để kịp tham gia Lễ Hội Cầu Ngư một trong các lễ hội quan trọng của người dân nơi đây sở hữu mong muốn mang được các chuyến đi biển thuận buông xuôi gió.

  [​IMG]
  Trong ngày lễ, bàn thờ được trang hoàng hết sức rực rỡ, trang nghiêm sở hữu gần như cá món lễ vật theo quan niệm truyền thống của người dân.Trên mỗi tàu thuyền đều chăng đèn kết hoa. Làng tìm ra một ban nghi lễ gồm các cụ cao niên, hiền đức, có uy tín sở hữu bạn chài . Vị chánh bái dâng đồ tế lễ ko được sử dụng các món từ biển và đọc văn tế kể lên lòng biết ơn của dân làng đối sở hữu công đức Cá Ông và cầu mong mùa đánh bắt bội thu, thuyền bè đi khơi về lộng an toàn.

  Lễ Hội Rước Mục Đồng
  Tuần cuối của tháng ba âm lịch, lúc vụ mùa đã đi vào đã hoàn tất là thời điểm cho lễ hội bắt đầu. Vào dịp lễ con cháu sinh sống khiến cho ăn ở những nơi xa đều trở về đông đủ, tụ họp. Mục đồng cầm cờ dạo quanh những cánh đồng tỏ ý cầu cho được mùa. Sáng ngày 30, là lúc chính thức diễn ra lễ rước. Lễ bắt đầu vào sáng sớm tinh mơ ngay giữa đình thần.

  [​IMG]
  Lễ hội làng Hòa Mỹ
  Lễ hội được tổ chức vào thời điểm cứ mỗi độ xuân về. Làng Hòa Mỹ lại rợp cờ hoa đón mừng chiếc người muôn nơi nô nức về trẩy hội. Lễ hội đình làng tổ chức vào ngày 12/01 âm lịch hàng năm có mong muốn nhằm kể nhở tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của bậc con cháu mang ông cha. Đồng thời cũng là khi con cháu báo công mang tổ tiên hay tổng kết các việc chưa làm cho được và mong các bậc bề trên xá tội

  Sự phối hợp giữa Flynow và Vietnam airline sẽ mang lại cho bạn các tấm vé máy bay vietnam airline đi Đà Nẵng giá phải chăng nhất, phổ biến ưu đãi cùng chất lượng phục vụ siêu đảm bảo.Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn
  batdongsan Tham gia lễ hội đặc sắc khi book vé du lịch Đà Nẵng
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...