• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thái Lan lễ hội buffet cho khi

G

ghedua8998

Guest
#1
[h2]ghedua8998: Thái Lan lễ hội buffet cho khi[/h2]
Hàng năm, vào ngày Chủ Nhật chung cuộc của tháng 11, đàn khỉ này được “mời” dự tiệc buffet khổng lồ với muôn ngàn hoa quả, rau củ, nước Du lịch thái lan ngọt và kẹo. Lưu ý: không bao giờ đến gần và chọc chúng khi ăn. Chúng có thể trở nên rất dữ tợn nếu thấy có mối đe doạ với đồ ăn của chúng.Theo quan niệm của người Thái Lan, khỉ được xem là những người lính bảo vệ cho thần Narai của đạo Hindu, thành ra, mục đích của lễ hôi này nhằm nhắn nhủ mọi người không ai được phép làm hại chúng. Ước tính khoảng 4000kg trái cây, rau củ quả, bánh kẹo, đồ uống được bày ra trên những chiếc bàn phía trước những ngôi đền Pra Prang Sam Yot, có khi được tạo Du lịch Thái Lan giá rẻ thành hình những kim tự tháp hay đơn giản là những thảm hoa quả mang đến sự phấn khích cho 3000 chú khỉ sống ở khu vực này.

Bữa tiệc của đàn khỉ bắt đầu từ 10 giờ sáng chủ Chủ nhật. Ban đầu họ mang ra những chiếc bàn trên đó có đủ các mùa sắc và những con khỉ đang nhảy múa. Sau khi mở đầu lễ hội, hoa quả và các món tráng miệng và đồ uống , nước giải khát được đặt trên mặt bàn xung quanh ngôi đền và những chú khỉ nhỏ kéo nhau xuống thưởng thức bữa tiệc một cách ngon.


Monkey Buffet là một lễ hội quốc gia, đến đây du khách du lich thai lan sẽ được hòa mình vào dòng người đang đổ về ngôi đền Pra Prang Sam Yot để chiêm ngưỡng những chú khỉ đáng yêu, khá dễ thương. Một cuộc diễu hành qua thị thành với các Tour du lịch Bangkok chương trình trình diễn văn nghệ văn hóa đặc sắc của những vũ công nơi đây, dòng người đi qua các cửa hàng bán và quà lưu niệm.
Thái Lan lễ hội buffet cho khi
 
Top