• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

TF Travel cung cấp dịch vụ làm visa Úc diện thăm thân

T

thualt1

Guest
#1
[h2]thualt1: TF Travel cung cấp dịch vụ làm visa Úc diện thăm thân[/h2]
Nếu bạn có người thân đã và đang làm việc tại Úc, bạn có nhu cầu làm visa Úc để có thể sang thăm thân. Bạn muốn có tỉ lệ đậu visa lên đến 95%, hãy liên hệ với TF Travel để được tư vấn tốt nhất.

Hồ sơ thủ tục làm visa thăm thân Úc bao gồm:

Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

Hợp đồng lao động Giấy xin nghỉ phép Sơ yếu lý lịch

Giấy khai sinh Hộ khẩu Đăng ký kết hôn (nếu có)

Chứng minh thư

Thư mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời ( người làm visa )

Giấy tờ chứng minh về tài chính, công việc, nhà ở của người mời.

Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Úc tại Tòa nhà Vinafor, Tầng 11, Số 127, Phố Lò Đúc, P. Đông Mác, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Trung tâm tiếp nhận thị thực Đan Mạch, Tòa nhà Resco – Lầu 4, Số 94-96, Đường Nguyễn Du. P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM

Hồ sơ thủ tục làm visa của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên bốn vấn đề sau: lịch sử đi du lịch, công việc, nhân thân và tài chính. Vì vậy, bạn cần phải chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Cục di trú để đảm bảo rằng đi du lịch xong bạn sẽ quay trở lại Việt nam. Chính phủ nước này phải thắt chặt làm giảm thiểu nạn nhập cư trái phép vào nước này do hiện nay lượng khách trốn ở lại Úc là rất cao . Vì vậy khi bạn có thư mời hay thư bảo lãnh sang chơi.

Thời gian xử lý visa: 2 tuần hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào từng giai đoạn và tình trạng của hồ sơ đó. Đại sứ quán không có lịch trả kết quả rõ ràng nhưng sẽ liên lạc với bạn khi có kết quả visa

Thời hạn visa: Đại sứ quán thường cấp visa cho bạn 3 tháng 1 lần nhưng số ngày ở tối đa là 30 ngày hoặc cho đúng ngày mà bạn xin.

Lệ phí visa: Khách hàng liên hệ trực trực tiếp với TF để biết chi tiết

Nếu bạn còn có những thắc mắc hoặc muốn được tư vấn để có thể làm visa Úc nhanh chóng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn:

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 5, Số 12 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel: 04-9432666/19/20/14 – Di động: +090 225 8008

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh:

Lầu 4, 21 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08-38206860 – Di động: 0902476458

Email: Visa@tftravel.com.vn

Ngoài ra TF Travel còn cung cấp dịch vụ thủ tục làm visa công tác Úc cho khách hàng có nhu cầu.
batdongsan TF Travel cung cấp dịch vụ làm visa Úc diện thăm thân
 
Top