• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Test trực tuyến: “How much do you know about Procurement”

  • Thread starter celconsultingvn
  • Start date
C

celconsultingvn

Guest
#1
Rất nhiều người sử dụng thuật ngữ purchasing và procurement thay thế cho nhau, tuy nhiên chúng lại mang những ý nghĩa khác nhau. Về bản chất, Procurement bao gồm quy trình lựa chọn nhà cung cấp, thiết lập các điều khoản thanh toán, rà soát chiến lược, lựa chọn và đàm phán hợp đồng. Procurement còn liên quan đến việc tìm được (mua được) tất cả hàng hóa, dịch vụ và công việc cần thiết cho một tổ chức. Procurement nói một cách dễ hiểu là một thuật ngữ bao quát hoặc chứa đựng purchasing.

Với tình hình kinh tế ảm đạm, các doanh nghiệp đang chuyển sang tìm kiếm các chuyên gia mua hàng để cải thiện tốc độ tăng trưởng và nâng cao lợi nhuận. Nói cách khác, Procurement đang bắt đầu nhận được sự chú ý dưới vai trò là yếu tố chính trong việc đóng góp vào sự tăng trưởng của tổ chức. Điều này đang mở ra một triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai theo ngành mua hàng. Song song đó, mức lương cho nhân sự ở lĩnh vực này cũng ngang bằng với các lĩnh vực nổi bật khác như Marketing, Tài chính, IT và nhân sự. Thực tế còn cho thấy việc các giám đốc mua hàng (Chief Procurement Officer) nắm giữ các vị trí quan trọng trong ban lãnh đạo ngày càng phổ biến, ở Mỹ là 33% và ở Châu Âu là 15% (theo số liệu năm 2012).

Nhằm giúp các anh/chị theo đuổi ngành Procurement có cái nhìn tổng quát cũng như có thể tự đánh giá kiến thức chuyên ngành của mình theo chuẩn quốc tế, CEL Consulting cung cấp một bài kiểm tra trực tuyến hoàn toàn miễn phí: "How much do you know about Procurement" với 60 câu hỏi trắc nghiệm trong 60 phút. Hơn nữa, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong tuần sẽ được trao tặng một món quà đặc biệt từ CEL Consulting Việt Nam.
Để tham gia thực hiện bài kiểm tra, xin mời truy cập:http://www.cel-consulting.com/test/p...ment/test.html

Hotline: (84) 977 023 441 Tel: (08) 22 494 241 Email:apics@cel-consulting.com
__________________________________________________ ________________________________
Thành lập vào năm 2005, CEL Consulting là một trong những công ty tư vấn và đào tạo đầu tiên tại Đông Nam Á trong lĩnh vực quản trị cung ứng. Là đối tác uỷ quyền của các tổ chức và hiệp hội hàng đầu trên thế giới trong ngành cung ứng như APICS – Hiệp hội Cung ứng Toàn cầu, ISM – Học viện Quản lý Nhà cung cấp của Mỹ, MIT – Học viện Công Nghệ của Mỹ Massachusetts…chúng tôi hỗ trợ đào tạo và phát triển nhân sự Việt Nam trong ngành cung ứng một cách chuyên nghiệp và bài bản qua các chương trình CPIM, CSCP, CPSM, CPSD… được công nhận trên toàn thế giới.
 
Top