Tên miền và những lý do bạn nên đăng ký tên miền

#1
Có một chương trình rất hấp dẫn tại Nhân Hòa trong tháng 9 này. Đó là các bạn có thể dùng thử Vps miễn phí ở Nhân Hòa. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm các bạn nhé. Các bạn đăng ký dùng thử tại đây:

http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M


Tên miền là gì?

Tên miền (Domain Name) là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet. Để bạn dễ hình dung về cách thức tên miền hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ văn phòng của bạn trong đời sống. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ văn phòng của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ.

Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được Domain Name khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký một Domain Name tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn trên Internet, hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn.5 lý do bạn nên đăng ký tên miền

1. Tính linh hoạt

Khi bạn sử dụng một tên miền phụ miễn phí như là địa chỉ web cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ không có quyền sở hữu thực sự. Công ty lưu trữ của bạn sẽ kiểm soát tên miền, họ sẽ kiểm soát đáng kể về số phận của kinh doanh trực tuyến của bạn. Một vấn đề thường gặp của những người sử dụng một tên miền phụ miễn phí là khi bạn quyết định đăng ký tên miền mới, bạn sẽ phải chọn một địa chỉ web khác, có nghĩa là bạn sẽ mất đi lưu lượng truy cập và xếp hạng trang bạn đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng trên tên miền phụ của bạn.

2. Tính ổn định

Mỗi nhà cung cấp đăng ký tên miền miễn phí đề có các quy định và yêu cầu mà bạn phải tuân theo. Nếu website của bạn vi phạm bất kỳ điều khoản của thỏa thuận của bạn, họ có quyền tự động đình chỉ hoạt động của website bạn trên trực tuyến. Để giải quyết vấn đề này có thể mất thời gian rất nhiều. Vì thế, việc bạn đăng ký tên miền rất quan trọng, bạn không thể lo nghĩ gì về vấn đề bị thu hồi tên miền đột ngột, bạn có thể giữ được thương hiệu trên trực tuyến thông qua việc đăng ký tên miền được lâu dài.

3. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm lớn có xu hướng ủng hộ tên miền cấp cao (mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký tên miền) hơn so với tên miền phụ vì nhiều lý do. Một trong những lý do chính là tên miền phụ thường bị nghi ngờ là một nguồn gốc của spam không đáng tin cậy. Ngoài ra, công cụ tìm kiếm ủng hộ tên miền được đăng ký có thời hạn lâu dài cụ thể là từ 3 năm trở lên, nó thể hiện sự tin tưởng của các công cụ tìm kiếm với website của bạn –một dấu hiệu của sự ổn định đó là tín hiệu tốt cho website của bạn.

4. Xây dựng thương hiệu

Đang cố gắng để tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn trên thị trường trực tuyến cạnh tranh là một thách thức mà chỉ trở nên khó khăn hơn nếu bạn không đăng ký một tên miền để xây dựng danh tính trực tuyến của bạn. Bằng cách đăng ký tên miền, bạn có được một công cụ tiếp thị mạnh mẽ mà có thể giúp bạn thiết lập thương hiệu của bạn và nâng cao uy tín của bạn.

5. Doanh thu

Nếu bạn đăng ký tên miền thì có nghĩa là bạn đã sở hữu được tên miền cho website, khi bạn tạo dựng được thương hiệu cho website thì có thể một số nhà quảng cáo sẽ muốn hợp tác với bạn. Vì thế, tiền quảng cáo có thể là một kênh thu lợi nhuận rất cao cho website của bạn. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một tên miền phụ, thì các nhà quảng cáo sẽ ít có khả năng sử dụng website của bạn – và công ty web hosting của bạn (nếu họ cung cấp tên miền phụ miễn phí) sẽ là những người có lợi chứ không phải là bạn.

Trong tất cả các chi phí liên quan với việc tạo ra một trang web, bạn không nên bỏ qua chi phí để mua một tên miền. Đó là một bước nhỏ nhưng có ý nghĩa hướng tới thành công trực tuyến.

Nên đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680

Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

Email: contact@nhanhoa.com

Xem thêm ship hàng giá rẻ hà nội uy tín chất lượng