Tên miền và hosting có liên quan với nhau không?

#1
Có một chương trình rất hấp dẫn tại Nhân Hòa trong tháng 9 này. Đó là các bạn có thể dùng thử Vps miễn phí ở Nhân Hòa. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm các bạn nhé. Các bạn đăng ký dùng thử tại đây:

http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M

Mối quan hệ giữa tên miền và hosting

Hiện nay thì những cụm từ như “domain, hosting giá rẻ” thường luôn gắn liền với nhau, điều này có thể dễ dàng nhận ra khi các bạn tiến hành mua và dang ky ten mien tại bất kỳ một nhà cung cấp nào thì các bạn sẽ được những nhà cung cấp ấy giới thiệu luôn về nhữn gói hosting mà mình đang cung cấp cho thị trường. Vậy thì rốt cuộc 2 vấn đề này có mối liên hệ gì với nhau mà người ta thường nhắc đến chúng như những “người bạn thân thiết” như thế?Nếu chúng ta nói chung theo 1 cách cụ thể thì rõ ràng chúng là 2 vấn đề hoàn toàn riêng biệt với nhau. Trong quá trình các bạn mua hosting thì cũng có nghĩa là các bạn đang thuê cho mình 1 thư mục ở trên máy chủ, bạn sẽ phải tiến hành trả phí sử dụng cho nhà cung cấp để đảm bảo các dữ liệu của mình được bảo quản 1 cách tốt nhất và đem lại hiệu quả tối ưu, tránh được những sự tấn công của các hacker.

Khi một tên miền trỏ đến một thư mục riêng ở trên 1 máy chủ cụ thể thì các bạn có thể mua tên miền nhưng sẽ chẳng cần phải mua hosting liền, bởi khi các bạn mua tên miền thì nhà cung cấp dịch vụ sẽ lưu trữ tên miền của các bạn trên 1 trang để giữ chỗ đến khi nào các bạn đã mua cho mình hosting giá rẻ thì sẽ tự động lập tức đẩy tên miền của các bạn vào đó. Cho nên nếu như các bạn mua tên miền nhưng chưa mua hosting thì cũng không sao, vì chúng chả có mối quan hệ nào với nhau mà các bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì khi nghe lời tư vấn của các nhà cung cấp hiện nay.

Các bạn hãy nhớ rằng các nhà cung cấp sẽ không quan tâm đến việc các bạn sẽ trỏ bao nhiêu tên miền đến cùng 1 trang mà chỉ quan tâm đến việc các bạn lại có nhiều hơn 1 website trên cùng 1 host để từ đó có thể tính phí cho các bạn. cho nên trong quá trình sử dụng host giá rẻ các bạn nên cần phải lưu ý đến điều này.

Chính vì thế, nếu các bạn đã có sẵn hosting thì các bạn có thể mua 1 tên miền riêng biệt mà không cần phải mua thêm 1 hosting nào khác và ngược lại với tên miền cũng vậy. Cho nên các bạn đừng nghe lời khuyến cáo của các nhà cung cấp khi đăng ký tên miền vì đôi lúc chúng nằm ngoài nhu cầu cửa các bạn và đó sẽ là một sự lãng phí khá lớn.

Nên đăng ký tên miền ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên đăng ký tên miền giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra nhân dịp mừng sinh nhật 14 tuổi của Nhân Hòa, trong tháng 9 này Công ty Nhân Hòa đang có chương trình khuyến mại tên miền mở rộng như đuôi: .aisa, .xyz, .ping, .pw..... và một số chương trình dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết về chương trình các bạn có thể liên hệ theo:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680

Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

Email: contact@nhanhoa.com

Xem thêm ship hàng giá rẻ hà nội uy tín chất lượng