Tẩy trắng răng với vỏ chuối và chanh tươi

#1
Ngày nay khi xã hội phát triển thì mọi người được ăn nhiều các loại thực phẩm khác nhau dẫn đến dể bị răng xỉn màu vì vậy họ thường tìm đến các trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng.
Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đến các trung tâm nha khoa để làm trắng răng vì vậy sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm trắng răng với các nguyên liệu dể kiếm và có sẵn như vỏ chuối và chanh tươi. Sau đây là phương pháp tẩy trắng răng với vỏ chuối và chanh tươi.

Tẩy trắng răng với vỏ chuối
Loại quả này rất dể kiếm ở bắt cứ đâu tại việt nam vì vậy đây là nguyên liêu làm trắng răng khá phổ biến.
Các bước thực hiện : Chuẩn bị một vỏ chuối dài có nhiều xơ bên trên vỏ. dùng mặc trong của vỏ chuối có nhiều sơ để chà xát lên bên trên bề mặt của răng bạn. Chà xát lên những nơi có nhiều mảng bám và có màu không sáng.
Lưu ý chà vỏ chuối khi răng bạn ở trạng thái khô và để vậy khoản 5-8 phút sau khi chà sát xong.
– sử dụng bàn chải đánh răng khô và chả trong 1-2 phút như đánh răng thông thường .
– Sau đó dùng kem đánh răng chải lại 1 lần nữa để chải những cặn bả còn xót lại trong kẻ răng.

Tẩy trắng răng với chanh tươi

Đây cũng là một loại nguyên liệu dể kiếm trong bếp bắt kỳ nhà nào. Dưới đây là các bước đơn giản nhưng rất hiệu quả để thực hiện việc này:
– Vắt nước cốt chanh và dùng nó để súc miệng lại và rửa sạch hàm răng sau khi bạn đánh răng hai lần mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ là phải pha loãng nước cốt chanh trước khi súc miệng.
– Bạn cũng có thể dùng bột vỏ chanh bào khô trộn với nước tạo thành dung dịch và massage lên hàm răng 1 lần/ ngày. Sau đó, súc miệng lại với nước sạch, bạn sẽ thấy kết quả ngay tức thì.
Theo nhakhoa.