Tẩy trắng răng có giữ được lâu không ?

#1
Tẩy trắng răng là phương pháp hiệu quả nhất giúp răng bạn được trắng đẹp như ý muốn. Điều bạn phân vân là tẩy trắng có giữ được lâu không ? Những chia sẻ sau đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.Tẩy trắng răng có giữ được lâu không ?

Tẩy trắng răng được thực hiện như thế nào?

Ngày nay, công nghệ tay trang rang ở nha khoa đã không còn xa lạ với nhiều người. Để tẩy trắng răng, bạn phải đảm rằng răng bạn đủ khỏe mạnh, không mắc các bệnh răng miệng, không bị sâu răng và trám quá nhiều. Để thực hiện tẩy trắng răng, Bs chuyên nha khoa sẽ vệ sinh sạch sẽ, lấy cao răng để giúp cho bạn hạn chế được những bệnh răng miệng về sau cũng như giúp răng bạn được khỏe mạnh hơn. Nếu như răng bạn đã bị sâu hoặc bị các bệnh lý răng miệng khác thì bạn nên điều trị trước khi tẩy trắng để đạt kết quả tốt nhất.Tẩy trắng răng tại nha khoa

Khi thực hiện tẩy trắng răng, BS sẽ bôi lên răng một lượng kem tẩy trắng vừa đủ và sử dụng công nghệ ánh sáng laser chiếu trực tiếp lên răng để tăng hoạt chất tẩy trắng trong thuốc giúp tẩy đi những mảng bám trên răng và hàm răng sẽ trở nên sáng bóng như ý muốn. Sau khi tẩy trắng xong, răng bạn sẽ hơi nhạy cảm, ê buốt. Bs sẽ kê cho bạn toa thuốc để giúp bạn nhanh chóng vượt qua tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng. Sau 1-2 ngày, răng bạn sẽ trở lại bình thường. Bạn sẽ có hàm răng đều, trắng đẹp như ý muốn.Tẩy trắng răng giúp nụ cười trắng sáng

Tẩy trắng răng có được lâu không ?

Theo các chuyên gia nha khoa, việc tẩy trắng răng có giữ kết quả được lâu không phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể như:

Nếu chế độ ăn của bạn có nhiều thức ăn sậm màu thì răng bạn sẽ mau dính màu và dễ bị ố vàng trở lại. Thông thường, sau khi tẩy trắng răng, răng bạn sẽ duy trì ổn định khoảng 2-3 năm tùy vào chế độ ăn.

Kết quả tẩy trắng răng có được duy trì lâu hay không còn phụ thuộc vào tính chất cũng như cấu trúc men ngà và cơ địa của bạn cũng như chế độ dinh dưỡng của từng người.

Sau khi tẩy trắng răng, bạn có thể thực hiện tẩy trắng duy trì sau mỗi tháng hoặc mỗi năm để kết quả tẩy trắng răng được duy trì lâu hơn.

Lưu ý rằng sau khi tẩy trắng răng bạn không nên ăn những thức ăn , uống có màu đậm như nước tương, cà phê, rượu vang đỏ. Bạn cũng không nên hút thuốc lá vì thuốc lá sẽ làm hại men răng.

Bệnh nhân tham khảo thêm chi phí tẩy trắng răng tại link sau: tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?

Tẩy trắng răng sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp, sáng bóng như ý muốn. Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức để biết cách duy trì kết quả tẩy trắng lâu nhất. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Tẩy trắng răng có giữ được lâu không ?