• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tất tần tật về xe đầu kéo International của Mỹ

L

Longbienazviet

Guest
#1
Xe đầu kéo international là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, một quốc gia có bề dày công nghệ hớn mạnh hàng đầu Thế giới. Dòng đầu kéo này thuộc hãng Navistar với bề dàylịch sử hơn 110 năm. Hiện naydòng xe này vẫn đang giữ vững vị trí của mình trên thị trường, với những ưu điểm của mình, xe đầu kéo international nhập khẩu là lựa chọn đúng đắn cho mọi doanh nghiệp.

Ngay từnhững năm 1990 xe dau keo international đã đưa vào Việt Nam và ngay lập tức nó đã chiếm trọn thị trường xe đầu kéo, đánh bật một số loại xe thương hiệu cũ ra khỏi thị trường. Với các thế mạnh của mình cả về hình thức lẫn công suất vận hành, chúng đều chiếm ưu thế tuyệt đối. Hơn nữa, Cộng thêm của loại xe này đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Nắm bắt được mong muốn của người dùng mà hãng Navistar đã sản xuất dòng xe này, chính bởi sự thông minh đó mà hãng đã chiếm ưu thế tuyệt đối trong thời điểm đó. Khi được nhập khẩu Việt Nam, một lần nữa xe đầu kéo này đã được các doanh nghiệp khẳng định chất lượng sức bền, tuổi thọ và cả những thế mạnh vượt trội về các tiện ích hiện đại, công nghệ mà chúng đem tới.


Xe dau keo international

Tuy nhiên, bất cứ cái gì cũng có mặt tốt và xấu, dòng xe này cũng không nằm ngoài dự tính ngoài những điểm dược đánh giá cao như đã nói thì nó có một nhược điểm khiến các khách hàng đều phải dè chừng trước khi đưa ra quyết đinh mua loại xe này, đó chính là giá của nó. Theo như báo cáo thống kế thì lượng xe này được tiêu thụ trong thị trường Việt Nam còn khá khiêm tốn. Phải chăng đây là một trong những nguyên nhân đưa đến việc xe đầu kéo intenational khi vào VN lại có giá cao đến vậy.

Có thể nhiều khách hàng khi mua xe này chỉ biết rằng đây là một thương hiệu xe đầu kéo có nổi tiếng có chất lượng vượt trội và dễ dàng quyết định lựa chọn mua xe này nếu công ty đủ ngân sách. Trước khi mua, các bạn nên tìm hiểu đánh giá kỹ lưỡng về dòng xe này để tránh những rủi ro xảy đến với công ty của mình. Dòng xe đầu kéo International có 08 dòng: Prostar, Durastar, Workstar, Lonestar, Terastar, Paystar, 9900i và Transtar. Trong những dòng xe này, loại xe Prostar hiện đang được lựa chọn nhất tại Việt Nam. Nó được các chuyên gia đánh giá là phiên bản vượt trội nhất của hãng.

Xe khắc phục được nhiều điểm yếu của phiên bản cũ, chẳng hạn như khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội hơn dòng xe cũ, nó đem đến sự cân bằng hoàn hảo của tính động học và khả năng tối ưu hóa hệ thống truyền lực. Đặc biệt loại xe này còn giúp cho khách hàng có thể giám sát thông tin xe bởi chúng được gắn kèm trên hệ thống xe, điều đó giúp việc vận hành hiệu quả, giúp cảnh báo trước những vấn đề xảy đến giúp lái xe chủ động giải quyết những vấn đề xảy ra trên cả đoạn đường.

Trên đây là những thông tin cơ bản về xe đầu kéo international nhập khẩu của Mỹ. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn trước khi chọn mua xe này bởi giá cả của chúng thì tại sao không lựa chọn một chiếcxe dau keo international cu nhap khau với chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại ô tô Long Biên
Địa chỉ: 236 phố Vọng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT : 0934 42 30 30
Email : fawlongbien@gmail.com
Web : http://longbienauto.com/

Tags: Xe dau keo, Xe đầu kéo
 
Top