Tập yoga là cách làm cho mũi cao hơn bất ngờ

#1
Từ lâu, yoga đã trở thành môn thể dục không thể thiếu với nhiều người, để rèn luyện sức khỏe và sự bền bỉ của cơ thể. Nhưng ít ai biết một công dụng tuyệt vời của yoga là làm đẹp mũi, chỉnh hình dáng mũi đẹp thiên nhiên. Tác dụng này được các chị em khám phá khi tập dượt nhịp thở đều đặn và Hài hòa. Sau một thời gian, sống mũi sẽ cao lên thiên nhiên và cánh mũi nhỏ gọn đi trông thấy.

Tham khảo ngay: sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹpCó nhiều cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật
Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối là cách làm cao sống mũi.

Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

Thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Trang điểm cho mũi cao tức thì

Phương pháp tập Yoga này sẽ khiến bạn mất thời gian và không thể có dáng mũi đẹp ngay được. Trước khi có được dáng mũi đẹp thì bạn sẽ phải cậy nhờ tới biện pháp trang điểm để có được dáng mũi cao chỉ trong vài phút nhé. Tham khảo ngay phương pháp trang điểm làm mũi cao.

Cách làm mũi cao lên tự nhiên bằng việc trang điểm là phương pháp phổ biến hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Nhờ vào các kỹ thuật trang điểm đơn giản mà bạn có thể che đi các khiếm khuyết trên gương mặt.


Cách thực hiện

+ Khi trang điểm, bạn nên chọn loại phấn và kem nền có màu sẫm, đừng chọn màu quá sáng. Theo quy luật, màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và màu sẫm thì ngược lại.

+ Thực hiện trang điểm cho mũi bằng việc làm cho cánh mũi chìm xuống với phấn sẫm màu. Bạn có thể đánh dọc theo chiều dài của sống mũi. Ngoài ra phấn mắt và màu son nên dùng màu tươi sáng, như vậy sẽ đánh lạc hướng nhìn của người đối diện. Do đó, bạn có thể lợi dụng yếu tố này để trang điểm cho gương mặt mình.Làm sao để mũi cao hơn nhờ trang điểm?

Hướng dẫn chi tiết phương pháp trang điểm làm mũi cao: Cách trang điểm mũi cao thanh tú


Đánh giá ưu – nhược điểm của phương pháp

+ Việc trang điểm giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức mà lại phù hợp với túi tiền của mọi người

+ Tập Yoga hay trang điểm cho khuôn mặt có tác dụng hỗ trợ làm mũi cao hơn chứ không thể làm mũi cao ổn định lâu dài.

2 phương pháp này đều không thể cho bạn kết quả mũi cao lâu dài. Chính vì thế, đôi khi bạn gặp phải khó khăn khi ra ngoài mà không có thời gian trang điểm. Vậy thì hãy tham khảo ngay giải pháp nâng mũi vĩnh viễn tại TMV Kangnam. Để tìm hiểu thêm chi tiết về các công nghệ bạn có thể truy cập website: phauthuatnangmuibocsun.vn