• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tạo má lúm tại nhà đơn giản cho con trong bụng của mẹ bầu

S

slight_wind01

Guest
#1
Má lúm đồng tiền ở thời nào cũng vậy, chúng luôn được đánh giá cao và là một trong những nét duyên dáng đáng yêu của người phụ nữ. Chính vì thế, nhiều bà mẹ đã áp dụng những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà cho con từ khi bé còn chưa được sinh ra, đáng kể đến nhất là ăn quả lựu.Mẹo tạo má lúm đồng tiền tại nhà cho con của bà bầu


Với mong muốn con sinh ra sở hữu má lúm đồng tiền, các mẹ khi còn đang mang bầu thường ăn rất nhiều lựu. Dù chưa hề có cơ sở khoa học nào chứng minh được việc ăn lựu sẽ giúp con có má lúm, nhưng với lượng dưỡng chất cao, vitamin tốt, thì dù có ăn nhiều lựu cũng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé nên cách tạo lúm đồng tiền tại nhà này vẫn luôn được ưa chuộng nhất.


Đây là cách tạo má lúm đồng tiền cho con được các mẹ bầu chia sẻ nhiều nhất. Ngoài ra mẹ bầu còn có thể sinh con có má lúm đồng tiền bằng cách nững má em bé có đôi má lúm đồng tiền hoặc có thể lại gần "xin" đôi má lúm đồng tiền của em bé có má lúm đồng tiền...Mặc dù thực hư về tác dụng và kết quả thực sự có được như mọi người truyền tai nhau hay không. Tuy nhiên, đây là cách cực đơn giản và cũng không hề có tác hại gì. Chính vì thế các mẹ bầu rất thích thú với những cách làm này.

Tuy nhiên, các mẹ có biết rằng hiện nay có thể dễ dàng tạo được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn chỉ trong khoảng thời gian 15 - 20 phút thôi đấy nhé. Hơ nữa, phương pháp tạo má lúm này lại hoàn toàn không cần phải phẫu thuật.Thông qua sự hình thành má lúm tự nhiên, chuyên gia sẽ tiến hành trích một vết nhỏ bên trong khoang miệng, khâu kết dính phần cơ nâng má vào mặt dưới da ngay tại vị trí đối xứng đã được đánh dấu, đảm bảo má lúm hai bên được cân xứng, hài hòa hơn. Một mũi khâu nhỏ được tạo bởi do đính vào cơ má, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Má lúm sẽ được hình thành ngay sau khi hoàn tất mũi khâu.

Tìm hiểu thêm mọi thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại website: taomalumdongtien.com
Nguồn bài viết: Tạo má lúm tại nhà đơn giản cho con trong bụng của mẹ bầu
 
Top