• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Tăng Vòng Ngực Ở Chị Em Chỉ Với Tập Gym

 • Thread starter thethaominhtoan
 • Start date
T

thethaominhtoan

Guest
#1
Với 1 người con gái thì Vòng Ngực là 1 điểm mạnh mà không phải ai cũng có 1 Vòng Ngực hoàn hảo tự nhiên có được, Vậy nên hôm nay Thể Thao Minh Toàn sẽ mang đến cho các bạn những bài tập gym tăng vòng ngực nhanh nhất với chị em.

Ưỡn ngực: Là một trong những cách tốt nhất tập các cơ ở ngực. Đẩy ngực ra đằng trước và đặt tay ra sau hông để cơ ngực căng ra và không bị sưng.

Đẩy tạ ngực: Thường được thực hiện ở phòng thể hình. Ở nhà, người tập có thể nằm ngửa, hai tay nắm hai vật nặng, dùng cơ ngực nâng vật nặng lên và xuống.

--> Nếu Bạn muốn mua Ghế Tập Tạ và thanh đòn tạ thì hãy ghé qua Thể Thao Minh Toàn để được khuyến mại giá tốt nhất nhé.Hít đất: Giúp giảm mỡ ở cơ ngực và có vòng một đầy sức sống. Thực hiện động tác 30 lần/ngày.
Tập với tạ: Là động tác phổ dụng nhất để có cơ ngực săn chắc. Người tập nằm thẳng, hai tay nắm hai tạ. Giang hai tay ra xa nhau rồi co lại để hai tạ tiếp xúc.
Nhảy cao: Sau khi thực hiện mỗi động tác hít đất hãy nhảy thật cao và co gối lên trước khi quay trở lại động tác hít đất.
Bài tập co cơ ngực: Nắm hai đầu khăn và vòng qua đầu, dùng khăn như chỗ vịn để đẩy ngực ra xa giúp phát triển cơ ngực rất tốt.


Aerobics: Những động tác tập Aerobics cũng rất hữu ích giúp vòng ngực đẹp hơn. Hãy tập các động tác đòi hỏi cơ ngực phải đẩy ra trước và sau thật nhiều.

* Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài tập gym và đặc biệt hơn là mua những dụng cụ thể thao tại nhà thì hãy liên hệ
 • Website: thethaominhtoan.vn
 • Địa chỉ: Số 3 - Ngõ 189 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
 • SĐT: 094.616.9876
 • Email: thethaominhtoan@gmail.com
 
Top