• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tăng trưởng hiệu quả với phần mềm CRM cho doanh nghiệp

D

dongnd0912

Guest
#1
Không có gì thỏa mãn hơn là xem doanh nghiệp của mình bắt đầu phát triển thì một doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp đến một công ty có lợi nhuận. Tất cả các công ty để đạt được mức độ thành công là rất nhiều nhận thức của nhà quản lý về tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Mỗi công ty đều mong muốn có những khách hàng mới và giữ chân các khách hàng họ đã có. Điều này chỉ có thể đạt được nếu bạn biết được nhu cầu, sở thích của họ. Và phần mềm quản lý thông tin khách hàng CRM đã giúp đỡ các doanh nghiệp rất nhiều trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo nên doanh thu và tỷ lệ hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất

Vậy phần mềm CRM là gì?
Phần mềm CRM là một phần mềm quản lý khách hàng bao gồm một loạt các ứng dụng có ích cho việc bán hàng, tăng trưởng của công ty. Bạn sẽ có thể sử dụng CRM như một phần mềm quản lý công việc, thông tin khách hàng, quản lý nhân viên...

CRM cải thiện được dịch vụ khách hàng bởi nó được thiết kế để giúp các công ty có sự hiểu biết về khách hàng của mình đầy đủ hơn thông qua các tương tác của họ. Phần mềm ghi lại mọi giao tiếp của khách hàng với công ty, đây là một công cụ hiệu quả giúp một doanh nghiệp có thể bùng nổ và phát triển mạnh mẽ.
 
Top