1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tăng trưởng hiệu quả với phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi dongnd0912, 2/3/16.

 1. dongnd0912

  dongnd0912 New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không có gì thỏa mãn hơn là xem doanh nghiệp của mình bắt đầu phát triển thì một doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp đến một công ty có lợi nhuận. Tất cả các công ty để đạt được mức độ thành công là rất nhiều nhận thức của nhà quản lý về tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

  Mỗi công ty đều mong muốn có những khách hàng mới và giữ chân các khách hàng họ đã có. Điều này chỉ có thể đạt được nếu bạn biết được nhu cầu, sở thích của họ. Và phần mềm quản lý thông tin khách hàng CRM đã giúp đỡ các doanh nghiệp rất nhiều trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo nên doanh thu và tỷ lệ hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất

  Vậy phần mềm CRM là gì?
  phần mềm CRM là một phần mềm quản lý khách hàng bao gồm một loạt các ứng dụng có ích cho việc bán hàng, tăng trưởng của công ty. Bạn sẽ có thể sử dụng CRM như một phần mềm quản lý công việc, thông tin khách hàng, quản lý nhân viên...

  CRM cải thiện được dịch vụ khách hàng bởi nó được thiết kế để giúp các công ty có sự hiểu biết về khách hàng của mình đầy đủ hơn thông qua các tương tác của họ. Phần mềm ghi lại mọi giao tiếp của khách hàng với công ty, đây là một công cụ hiệu quả giúp một doanh nghiệp có thể bùng nổ và phát triển mạnh mẽ.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...