Tăng kích thước vú tự nhiên hiệu quả

#1
sản phẩm tăng kích thước vòng 1 pink Bạn có hài lòng bởi bộ ngực tự nhiên của bạn, nhưng bất đắc dĩ phải trải qua thời gian và chi phí phẫu thuật mở rộng? Bạn không cô đơn. Ngày nay, nhiều phụ nữ đang chuyển sang một loạt các phương pháp tự nhiên để có được bộ ngực lớn hơn mà không cần phẫu thuật.
Trong khi các kết quả từ bất kỳ của những phương pháp này sẽ có tác động tinh vi hơn nhiều so với cấy ghép, với sự kiên nhẫn để thử một loạt các giải pháp, có thể thấy sự tiến bộ vừa phải. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nhiều "thủ thuật" vú mở rộng không được hỗ trợ bằng các chứng cứ khoa học. Ngay cả với các phương pháp đó có một số uy tín khoa học, thành công không đảm bảo.
Một số phụ nữ thấy rằng bộ ngực của họ xuất hiện nhỏ hơn so với họ thực sự là khi họ có một tư thế giảm hoặc rũ.
Đối với một tăng nhanh đến dòng bức tượng bán thân của bạn, chỉ cần thẳng lên! Đứng thẳng, ngẩng cao đầu, và rút ra vai của bạn trở lại. Giữ cổ thẳng lên và xuống - đừng để nó trượt về phía trước. Đẩy ngực ra nhẹ nhàng khi bạn đứng và đi bộ. Bây giờ, hãy nhìn vào gương. Bạn có thể ngạc nhiên những gì một sự khác biệt thủ thuật đơn giản này đã thực hiện!

Một cách thường được bỏ qua để làm cho ngực của bạn xuất hiện lớn hơn chỉ đơn giản là bằng cách mặc quần áo làm nổi bật những đường cong tự nhiên của bạn. Ví dụ, bất kỳ loại áo sơ mi với sưng húp, xếp nếp, hoặc vật liệu xù ở vùng ngực có thể tạo ra ảo tưởng rằng ngực của bạn lớn hơn trên thực tế. Hiệu ứng tương tự có thể đạt được với chiếc khăn mòn.
Một cược tốt là để mặc áo sơ mi với mẫu ngang sọc trên ngực. Đối với cùng một lý do mà mọi người lo lắng về cân nặng của mình muốn tránh mặc những loại quần áo, những người tìm kiếm để tăng cường kích thước của ngực của họ có thể muốn sử dụng các mẫu khối lượng gia tăng thêm.
Mặc một chiếc áo ngực mà hoặc là quá nhỏ hoặc quá lớn có thể rời khỏi ngực của bạn xuất hiện nhỏ hơn so với thực tế. Hãy chắc chắn rằng bạn không mặc một chiếc áo ngực lớn chỉ để làm cho ngực của bạn lớn hơn, nhưng mặc một chiếc áo ngực cho phép vú của bạn để nâng. Ngày đầu này, áo ngực kém cỡ có thể chỉ đơn giản không thoải mái! Lý tưởng nhất, áo ngực nên hỗ trợ và nâng ngực, không san bằng chúng hoặc cho phép họ để treo lỏng lẻo. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể mặc áo ngực sai kích thước, yêu cầu phù hợp thời gian tiếp theo bạn đi mua sắm đồ lót. Một số phụ nữ dành nhiều năm sử dụng một kích thước của áo ngực thấy rằng sau khi tái lắp họ nhìn (và cảm nhận) đo được tốt hơn.
Một độn áo ngực tốt có thể thêm khối lượng đáng chú ý đến bức tượng bán thân của bạn trong khi cũng làm cho ngực của bạn trông perkier. Áo lót nâng ngực, mặt khác, có thể thêm rất nhiều "nâng đỡ" cho bộ ngực của bạn, cho sự xuất hiện của một lớn hơn, ngực đầy đặn hơn. Sử dụng các loại áo ngực là một cách nhanh chóng, sửa chữa lớn cho trang phục mà đi từ tìm kiếm tốt đến vĩ đại với một ngực lớn hơn một chút.
Mặc dù một số nguồn có thể khuyên bạn nên nó, nói chung, đó là một ý tưởng tồi để mặc nhiều áo ngực, bất kể loại áo ngực đang được sử dụng. Mặc dù điều này có thể làm cho ngực của bạn trông lớn hơn một chút nếu nó được áp dụng một cách chính xác, nó có thể là hết sức khó chịu và có thể sẽ có bạn chi tiêu rất nhiều thời gian điều chỉnh bản thân trong suốt cả ngày.
Xem thêm: red tang cuong sinh ly