• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tăng kích thước vòng một an toàn

  • Thread starter doanthuthao
  • Start date
D

doanthuthao

Guest
#1
Con người ta luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ, làm sao để đẹp hơn nữa là nhu cầu không thể thiếu được của con người. Chính vì vậy các phương pháp làm đẹp đã tổn tại từ hàng nghìn năm trước đây nhằm thỏa mãn nhu cầu tất yếu này của con người.
Làm đẹp vòng 1 khiến cho vòng 1 trở nên quyến rũ đầy đặn là một ước mơ luôn thường trực trong tâm trí của các chị em phụ nữ. Cũng chính có những ước mơ đó mà mọi bí kíp để có thể cải thiện vòng 1, giữ gìn vòng 1 săn chắc luôn luôn được các chị em săn lùng và tìm kiếm. Từ các phương pháp như massage, tập thể dục, yoga hay sử dụng PTTM tất cả đều khiến các chị em mê mẩn, và truyền tai nhau nhưng với mỗi người khác nhau thì cách thức để có thể sở hữu bầu ngực như ý cũng khác nhau nhưng PTTM thì luôn là phương pháp được đánh giá cao về mặt hiệu quả, sự nhanh chóng cũng như tính ứng dụng rộng rãi và phù hợp với gần như tất cả mọi người.
Bên cạnh đó việc ngại động chạm dao kéo, khiến các chị lo ngại và để trạng thái cho PT thẩm mỹ này. Chính vì vậy với mong muốn có thể giúp chị em phụ nữ có được cái nhìn chân thực và khách quan nhất đê có thể tự tin trả lời câu hỏi “ Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không và có hậu quả gì không” thì qua nghiên cứu, và tìm hiểu cũng dựa trên thông tin mà GS.TS Trần Thiết Sơn cung cấp chúng tôi có những tổng hợp sau.
Có một sự thật vô cùng bất ngờ rằng tỷ lệ phẫu thuật nâng ngực ở giới nghệ sỹ, những tượng đài nhan sắc chỉ chiếm 1 %, còn có đến 99% là những người bình thường. Và một con số không cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên không kém đó là tỷ lên 40% mà dịch vụ cải tạo bầu ngực chiếm gọn trong hàng ngàn dịch vụ PTTM khác.

Điều này cho thấy, nhu cầu sở hữu đôi gò bồng đảo mơ ước là ao ước của đại đa số tất cả mọi người. Mặc dù không biết nâng ngực có ảnh hường gì không nhưng trong suy nghĩ có nhiều người, thì biện pháp này kéo theo rất nhiều quan ngại như lo lắng túi ngực có thể bị vỡ, mất thiên chức làm mẹ, và gây căng cứng, dị ứng, thâm chí là đau đớn và khiến ngực méo mó biến dang. Theo chúng tôi tìm hiều thì những suy nghĩ này chủ yếu dựa trên các thông tin đến từ các bài báo trên mạng về hậu quả của giới nghệ sỹ dó đã trải qua quá nhiều các cuộc PTTM hay còn gọi là chứng nghiện thẩm mỹ và hậu quá để lại không tưởng. Trong khi đó có rât nhiều những người bình thường lui tới các cơ sở làm đẹp và có vòng 1 như ý thì họ không phải là đối tượng của các báo và các bài viết giật tittle PR.
Vậy thực hư của câu chuyện phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không là gì và nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu an toàn nhất tại việt nam?
Theo GS.TS Trần Thiết Sơn khẳng định tạo hình bầu ngực không được đánh giá là khó và nguy hiểm. Với các các bác sỹ chuyên nghiệp và có nhiều năm trong nghề với quy trình PT được đảm bảo nghiêm ngặt theo đúng chuẩn của bộ Y tế, và được giám sát hết sức ngặt nghèo để không có bất cứ giai đoạn nào của quy trình bị ăn bớt cắt xém thì sẽ tuyệt đối không có bất kỳ biến chứng nào sảy ra.
Có thể có chút ít đau đớn nhưng tùy vào cơ địa của từng người những cơn đau này thường kéo dài từ 2 đến 5 ngày. Với những tui độn có chất liệu tốt, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ được các cơ sở uy tín sử dụng thì không có hiện tượng bị vỡ hay bị méo mó, biến dạng như trên các trang báo mạng đã đưa.
Người tiến hành sử dụng dich vụ này có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, hoạt động thể dục thể thao bình thường sau 2 tháng. Lời khuyên được đưa ra là sau 10 -15 năm bạn nên tiến hành thay túi ngực thì đảm bảo sẽ không có bât cú ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thể trạng của bạn.
Nói về các hiện tượng bất thường sau phẫu thuật nâng ngực. GS.TS Trần Thiết Sơn cũng có những nhận đinh đó là do người có nhu cầu làm đẹp ham rẻ nghe những lời quảng cáo trên mạng mà lựa chọn các cơ sở không uy tín với điều kiện vật chất kém, không an toàn.
 
Top