1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tăng kích thước vòng 1 băng thảo mộc thiên nhiên

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi havaninice, 14/4/16.

 1. havaninice

  havaninice Member

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Một lựa chọn các loại thảo mộc và bổ sung nhà máy có ý định gây ra sự phát triển vú có bán cả online và tại các cửa hàng chữa bệnh tự nhiên. Mặc dù một số phụ nữ thề của các loại thuốc tự nhiên, không ai đã được khoa học chứng minh là có hiệu quả như truyền thống phương thuốc "Tây" và cần được xem xét với một mức độ lành mạnh của sự hoài nghi. Ngoài ra, một số loại thảo mộc thiên nhiên liệu pháp có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng ở những người đang dùng một số thuốc (đặc biệt là chất làm loãng máu), [1] , do đó bạn sẽ luôn luôn muốn nói chuyện với bác sĩ trước khi bắt đầu một khóa học của dược thảo. Một số loại thảo mộc có bị cáo buộc khuyến khích sự sản phẩm tăng kích thước vòng 1 pink là: [2]
  Saw Palmetto
  thì là
  kava
  khoai hoang dã
  Chaste berry cây
  cohosh đen
  cây hồ lô ba
  [​IMG]
  >>> tăng kích thước vòng 1 pink
  Ngoài các thảo dược bổ sung yêu cầu bồi thường để phóng to ngực, nhiều loại kem bôi, dầu, và các loại kem cho rằng một hiệu ứng tương tự. Như với các loại thảo mộc, có rất ít bằng chứng khoa học (nếu có) mà các giải pháp này có tác động đáng kể đến sự phát triển vú, mặc dù một số phụ nữ cho biết đã sử dụng những phương pháp chữa trị tại chỗ thành công. Trước khi cố gắng sử dụng bất kỳ của những phương pháp này, liên hệ với một bác sĩ để thảo luận hiệu quả hơn, cách kiểm chứng để đạt được những mục tiêu to vú của bạn.
  Lưu ý rằng một số loại thuốc nội tiết tố thực tế, giống như estrogen, đến trong một hình thức chuyên đề. Tại đủ liều lượng, các loại thuốc này được thực sự biết là gây ra sự phát triển vú. Hãy cẩn thận để không nhầm lẫn các loại kem nội tiết tố, trong đó có thể có tác dụng phụ khác, với các loại thuốc thiên nhiên liệu pháp.
  Hãy thử massage vú. Một số nguồn tin cho rằng, bằng cách massage ngực với kỹ thuật thích hợp, nó có thể gây ra sự phát triển vú nhẹ. Đôi khi, những nguồn khuyến cáo sử dụng các loại dầu đặc biệt, các loại kem, hoặc các tiện ích để khuyến khích tăng trưởng. Mặc dù điều này có thể cảm thấy tốt và dẫn đến thư giãn, mà có thể gây ra một sự cải thiện tâm trạng và tư thế, không có bằng chứng khoa học rằng ngực có thể được kích thích để phát triển thông qua massage.
  Tuy nhiên, bởi vì phương pháp này là tương đối an toàn và không tốn kém (trừ khi bạn mua máy trợ massage có sẵn để bán tại các cửa hàng chữa bệnh thiên nhiên liệu pháp), cảm thấy tự do để cố gắng nó theo ý thích. Như đã nói ở trên, mát xa có thể là một công cụ hữu ích cho việc đạt được một tâm trạng thoải mái nội dung.
  Xem thên: red tăng kích thước cậu nhỏ
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...