• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tăng kích cỡ vòng 1 đơn giản chỉ với các loại đậu

H

havaninice

Guest
#1
Đây là chia sẻ của một chị bạn về các loại đậu làm làm sao tăng kích thước vòng 1, m thấy nó thực sự rất hay, hữu ích với cá nhân m nói riêng và các chị em nói chung. Phương pháp này quá an toàn, m đang thực hiện rùi, hi vọng các mẹ khác cũng sẽ hứng thú và thành công để có 1 v1 mũm mĩm hơn chút ^^
chào tất cả các chị, em là thành viên mới của diễn dàn.hôm nay em mạo phép lập 1 topic chia sẻ bí quyết làm đẹp mà em vừa khám phá ra với hiệu quả phải nói là bất ngờ ạ. Em có ngoại hình cũng được( hihi tự cảm thấy thế) nhưng vòng 1 thì khiêm tốn quá quá mức ý. Hè vừa rùi được nghỉ hè em về quê chơi, bà chị họ mới mách cho 1 cách là dùng bột đậu để tăng vòng 1 và có thể giảm cân nếu muốn, sẵn nhà trồng được đậu em tiến hành luôn. và sau hơn 2 tháng áp dụng vòng 1 của em đã tăng trông thấy, đồng thời em còn giảm được 3kg như mong muốn mà không phải kiêng này kiêng nọ. Sướng quá em bảo mẹ em nghiền hết đậu ra cho em uống dần. và không để các chị phải chờ nữa em xin đưa lun công thức đây ạ.
đậu tương, đậu xanh nguyên vỏ, đậu đỏ, đậu đen, vừng đen theo tỉ lệ 1:1:1:0,5:0,5.(kg) tất cả đem rang và nghiền nhỏ mứt thành bột. (số lượng này sẽ uống được trong 1,5=>2 tháng nhé các chị, chứ 1 tháng mà hết 1kg thì quá ít để tác dụng đấy ạ)

với ai muốn ipnk tăng kích thước vòng 1,mà duy trì vóc dáng thì pha bột đậu với nước ấm và sữa ông thọ cùng 250ml nước ngày uống 3 lần vào giữa các buổi.
Với ai muốn thuốc giảm cân fix, tăng size vòng 1 thì pha nguyên bột đậu với nước ấm không thêm đường hay sữa nhé, uống trước bữa ăn 20p. ngày uống 3 lần
nếu các chị có thời gian có thể kết hợp matxa ngực thì hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều đấy ạ. em thuộc dạng siêu lười nên không áp dụng được hehe( À các chị chú ý nha khoảng 2 tuần hoặc sớm muộn hơn 1 tí tùy người ạ, các chị sẽ cảm thấy hơi hơi tức ngực nhưng k sao đâu ạ, đấy là đậu bắt đầu phát huy tác dụng đấy ạ)
Ngoài các công dụng trên em còn tìm hiểu được bột đậu rất giàu canxi tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, giữ gìn vóc dáng cực hiệu quả.các công dụng khác thì đang tiếp tục uống và tìm hiểu sẽ báo cáo cho các chị sau ạ.
em lưu ý các chị 1 chút nha khi đã uống thì uống đều và đúng số lượng em đã nêu. và uống thì phải kiên trì chứ em thấy 1 vài chị uôngd được nửa tháng tới 1 tháng hỏi em sao không thấy tăng gì hết. hihi cái gì nó cũng phải từ từ chứ ạ, nhanh như vậy thì chỉ có đi thẩm mỹ với uống thuốc tiên thôi.chí ít cũng phải gần 3 tháng em ít mới thích nghi mà phát triển chứ ạ. và khi uống các chị nên bổ xung thêm kẽm nữa nhé
Xem thêm sản phẩm: thuốc tăng cân purple caps
 
Top