• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tặng 2 chỉ vàng cho 30 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ tại Hateco Hoàng Mai trước ngày 31/10

N

namthangbds

Guest
#1
31/10 chính thức mở bán giai đoạn 2 và khai trương nhà mẫu, quý khách hàng đặt mua căn hộ trong thời gian này sẽ có cơ được nhận nhiều phần quà giá trị.

Chung cư Hateco Hoàng Mai là dự án phức hợp đồng bộ với tổ hợp nhà ở, văn phòng kết hợp với trung tâm thương mại mang thương hiệu Hateco, lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Đây là dự án đang được người mua rất quan tâm bởi sản phẩm căn hộ chất lượng cao, vị trí thuận lợi và giá thành hợp lý.

Các căn hộ Hateco được bàn giao hoàn thiện với nội thất tương đối đầy đủ như: Trần thạch cao, trần thạch cao chống ẩm khu WC, sàn gỗ, vách kính tắm trong nhà WC với các vật liệu xây dựng được tuyển lựa kỹ lưỡng để đảm bảo cho công trình bền vững theo thời gian, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu hiện nay của đa số khách hàng dành cho căn hộ hoàn thiện. Ngoài ra, các căn hộ còn được hoàn thiện với các thương hiệu uy tín: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh….

Không chỉ chất lượng tốt, các căn hộ Hateco được thiết kế hợp lý, tầm nhìn đẹp, thông thoáng ra các hồ nước và công viên Yên Sở, được tối ưu hóa công năng sử dụng với diện tích đa dạng có từ 2- 3 phòng ngủ. Đặc biệt, căn hộ có diện tích từ 79.5 m2 được bố trí 3 phòng ngủ có mức giá từ 1,4 tỷ đồng (Đã bao gồm VAT và Nội thất).
Tiến độ thanh toán của dự án:
- Đợt 1: Thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ ngay khi ký HĐ mua bán (Kể từ khi ra hàng đợt 2
ngày 14/9/2015)
- Đợt 2: Thanh toán 15% khi xây dựng đến tầng 16;
- Đợt 3: Thanh toán 15% khi xây dựng đến tầng 24;
- Đợt 4: Thanh toán 10% khi cất nóc tòa nhà;
- Đợt 5: Thanh toán 25% trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ;
- Đợt 6: Thanh toán 2% phí bảo trì ngay khi nhận bàn giao nhà;
- Đợt 7: Thanh toán 5% ngay khi nhận được giấy CNQSHNO.

Với ưu thế nổi trội như trên chắc chắn dự án Hateco Hoàng Mai sẽ là một trong số các dự án chung cư hot khu vực Hà Nội trong năm 2015.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

CN Hai Bà Trưng: Tòa nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Hà Nội.

PTDA: 0948433969 – 0968223933 (Nam Thắng)
 
Top