• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tận hưởng cuộc sống xanh từ Ecolife Capitol

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
Chung Cư Ecolife Capitol Tố Hữu là dự án được tiến hành tại số 60 đường Lê Văn Lương kéo dài – tuyến đường mới nhưng lại khá quan trọng ở thủ đô Hà Nội. Dự án này có rất nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu về cuộc sống hiện đại cho các cư dân tương lai.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ECOLIFE CAPITOL
ECO HILL ở Ecolife Capitol là nơi mà bạn dễ dàng lắng nghe tiếng hồ nước róc rách, tiếng cười đùa của những đứa trẻ trong khu, ngắm nhìn những hàng cây xanh mướt buông mình trong gió, những con đường nhỏ xinh xắn nơi nhiều người đi dạo,… trong khi thả mình nằm trên bãi cỏ êm mượt, hòa lẫn vào không gian của đất trời.
Sống tại Ecolife, bạn có thể tới mua sắm ở trung tâm thương mại, xem phim ở rạp chiếu phim, tắm tại bể bơi nước khoáng bốn mùa, tới rèn luyện sức khỏe hay thư giãn tại Gym, trung tâm thẩm mỹ,… mà chẳng cần đi đâu xa, vừa tiết kiệm chi phí và công sức, thời gian đi lại.Ecolife Capitol là nơi bạn sẽ được gần gũi với thiên nhiên nhất. Còn điều gì tuyệt hơn khi mỗi sáng, mỗi chiều được dạo mát dưới những con đường với những hàng cây xanh lướt nhẹ trong gió, ngồi thư giãn tại những gốc cây ghế đá, công viên. Người già và trẻ nhỏ sẽ có không gian thích hợp để nghỉ ngơi, vui đùa mà không lo tới mất an toàn hay ô nhiễm khói bụi. Một cuộc sống mà mọi người hòa hợp, thân thiện, nói cười với nhau.

Toàn bộ thiết kế của khu dự án Ecolife Capitol bao gồm tòa tháp xanh kết hợp với công viên cây xanh, cảnh quan hồ nước,… Ở đây có sử dụng cách xây dựng nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, nâng cao khả năng tận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên như ánh sáng mặt trời, gió, cây cối,… với hệ thống tua-bin gió, pin năng lượng mặt trời, thảm thực vật xanh,…
Chung cư Ecolife Capitol là nơi có đầy đủ tiện ích từ đơn giản nhất cho tới hiện đại nhất, tất cả cũng chỉ nhằm mục tiêu tạo ra một nơi sống thuận tiện nhất, tiện nghi nhất mà lại gần gũi với thiên nhiên, bền vững cho sự phát triển của đô thị trong tương lai
Chung cư The Legend Nguyễn Tuân, The Garden Hill Trần Bình
 
Top