Tâm điểm 13MP trên Asus Zenfone Selfie

#1
Ngoại hình của ZenFone Selfie không khác gì ZenFone 2, mặt trước giống nhau ngoại trừ phía trên có thêm 2 đèn LED, mặt sau bằng nhựa, lưng hơi gù lên và bo tròn nhẹ ra hai cạnh. ASUS chưa công bố cân nặng của máy là bao nhiêu nhưng mình có cảm giác máy nhẹ hơn ZenFone 2 và nhờ vậy mà cảm giác cầm cũng thoải mái hơn.

Camera trước của ZenFone Selfie có độ phân giải bằng với phía sau là 13 MP, có các chức năng Panorama chụp được tối đa tới 140 độ (mặc định là 88 độ) giúp lấy được nhiều người hơn vào trong khung hình, chức năng chụp HDR, làm mịn da, xóa mụn. 2 đèn Flash LED Tru Tone tự động điều chỉnh độ sáng để khi chụp không làm cháy ảnh, giúp mang lại màu da tươi tắn và chân thực nhất.

Camera sau được nâng cấp ở hệ thống lấy nét bằng laser cho tốc độ lấy nét nhanh và chuẩn xác, tương tự như lấy nét bằng laser của LG G4 và có thể chụp macro ở khoảng cách gần nhất là 6 cm, công nghệ Pixel Master vẫn được mang từ ZenFone 2 lên ZenFone Selfie với khả năng tăng cường độ sáng lên tới 400% khi chụp ở những bối cảnh thiếu sáng.

So với ZenFone 2 thì cấu hình của ZenFone Selfie lại có sự thay đổi, cụ thể là dùng chip Snapdragon 615 (8 nhân, 64-bit) chứ không dùng chip Intel Atom nữa, RAM có hai tùy chọn 2GB và 4GB, bộ nhớ trong 16/32/64GB và có thể mở rộng thêm qua thẻ nhớ microSD.Thông số kỹ thuật củaASUS ZenFone Selfie:

  • Hệ điều hành: Android 5.0.2, giao diện ZenUI, có ZenMotion
  • Chip xử lý: Qualcomm Snapdragon 615, tám nhân (bốn nhân 1.7 GHz + bốn nhân 1.0 GHz)
  • GPU: Adreno 405
  • Màn hình: IPS 5.5", Full-HD, 403 ppi, công nghệ hiển thị TruVivid, độ sáng 400 nits
  • Camera sau: 13MP Pixel Master, cảm biến 1/3.2" của Toshiba, 2 đèn Flash LED, f2.0, 28mm, lấy nét bằng laser
  • Camera trước: 13MP, f/2.2, ống kính góc rộng 24mm, 2 đèn Flash LED
  • Màu sắc: Trắng, Hồng, Xanh da trời, Đen, Vàng, Xám, Đỏ
Ngoài ra bạn có thể quan tâm Ốp lưng Asus Zenfone Selfiebao da asus zenfone Selfie