• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tại sao xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng sôi động

T

tentoilagi

Guest
#1
Những năm vừa qua thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam ngày một sôi động, từ các chương trình xuất khẩu lao động phổ thông nay đã mở rộng ra các chương trình xuất khẩu lao động có trình độ. Trong số những thị trường nhận được nhiều sự quan hoài từ người lao động Việt Nam, Nhật Bản vẫn là một trong những thị trường trọng tâm vấn được nhiều lực lượng cần lao Việt Nam đi làm việc. Vậy vì sao xuất khẩu lao động Nhật Bản được người Việt chọn hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé.- Thứ nhất, thu nhập cao: Khi tham dự chương trình xuất khẩu cần lao tại Nhật, cần lao hoàn toàn có thể có được mức thu nhập làng nhàng cao gấp 4-5 lần mức thu nhập khi làm việc trong nước, lương cơ bản của người lao động tại Nhật từ 20 triệu – 30 triệu. Trường hợp cần lao đi được các đơn hàng tốt có nhiều việc làm thêm, mức lương này sẽ còn được tăng lên nhiều lần. Cùng một công cần lao nhưng mức thu nhập lại có sự chênh lệch lớn như vậy khi làm việc tại Nhật với trong nước nên dù phải xa gia đình vài ba năm, nhiều người vẫn hài lòng để tìm nhịp thay đổi cuộc sống.

- Thư hai, Nhật Bản là một điểm đến lý tưởng, an toàn: So với các thị trường khác, thị trường tu nghiệp sinh Nhật Bản thường có điều kiện sinh hoạt và làm việc tốt hơn, các điều kiện về an ninh, ăn ở, đi lại tiện lợi và tốt hơn,…. Nhật Bản là một cường quốc kinh tế thế giới, do vậy người cần lao làm việc nơi đây cũng có dịp học hỏi nhiều bài học giá trị từ sự phát triển và trải nghiệm nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào.

- Thứ ba, có tay nghề và kinh nghiệm làm việc: cần lao Việt Nam vốn chuyên cần chịu thương chịu khó và khá sáng ý, nhanh nhẹn nên việc tiếp thụ công nghệ, kỹ thuật nước bạn không gặp quá nhiều khó khăn. Nhiều người cần lao trong quá trình làm việc tại Nhật đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề để về Việt Nam trên dưới các thời cơ công việc tốt tại các công ty Nhật. Nhiều lao động phổ thông đi làm việc tại Nhật về thậm chí tay nghề còn tốt hơn các kỹ sư tốt nghiệp đại học trong nước. Các công ty Nhật cũng đặc biệt lưu tâm và có sự ưu ái cố định khi sử dụng cần lao đã đi Nhật về.

- Thứ tư, dễ xin được việc làm khi trở về nước: Theo Cục quản lý lao động ngoài nước, Nhật Bản là một trong hơn 40 thị trường xuất khẩu lao động mà người cần lao trở về có khả năng quãng việc làm cao hơn so với cần lao các thị trường khác. song song mức lương của các kỹ sư Nhật Bản cũng có sự “nhỉnh” hơn so với các lao động phổ quát trong nước. Nhiều người lao động có tiếng Nhật và kỹ năng tốt còn có thể xin được các công việc văn phòng thư nhàn mà vẫn đảm bảo mức lương cao, như: giáo viên tiếng Nhật, phiên dịch, nhân viên các công ty làm việc với thị trường Nhật,…

Để được tham vấn các chương trình đi tu nghiep sinh Nhật Bản vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Phát triển đào tạo & Cung ứng nhân lực Việt
Tòa nhà C, số 347 Đội Cấn, Ba Đình, HN
Hotline: 092.717.3333 / 094.3641.3333
 
Top