• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tại sao Vingroup là đơn vị số 1 bất động sản tại Việt Nam

B

battophai

Guest
#1
[h2]battophai: Tại sao Vingroup là đơn vị số 1 bất động sản tại Việt Nam[/h2]
Thiết kế thông minh, bố trí không gian khoa học cùng nỗ lực đưa thiên nhiên vào tất cả các phòng, căn hộ tại Vinhomes arcadia trở thành không gian đáng sống bậc nhất Hà Nội.

Các tòa nhà tại chung cư vinhomes arcadia được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa công năng của ánh sáng và gió tự nhiên, đảm bảo sự đối lưu không khí một cách hoàn hảo, tạo ra không gian sống rộng thoáng cho mỗi căn hộ. Các căn hộ kết hợp hài hòa giữa sự tiện nghi, cảnh quan thiên nhiên và thiết kế hiện đại, thông minh.

hệ thống điều hòa trung tâm tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy theo tiêu chuẩn của tòa nhà hạng sang trên thế giới; tầng hầm gửi xe thông minh; máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết. Khu vực lễ tân và sảnh chờ với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7.

Với giai đoạn tiếp theo của chủ đầu tư về bán chung cư vinhomes the arcadia, được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích đã đi vào hoạt động như hệ thống trường học liên cấp chất lượng, bệnh viện đa khoa với các bác sĩ đầu ngành, siêu trung tâm thương mại với đầy đủ hạng mục giải trí, khu thể thao ngoài trời rộng lớn…
batdongsan Tại sao Vingroup là đơn vị số 1 bất động sản tại Việt Nam
 
Top