• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Tại Sao Trung Quốc Lại Là Cường Quốc Mạnh Nhất Trong Môn Bóng Bàn

 • Thread starter thethaominhtoan
 • Start date
T

thethaominhtoan

Guest
#1
- Đã từ rất lâu, trong cái lĩnh vực Bóng Bàn mà cả thế giới đều ưu chuộng từ hộ gia đình vui chơi giải trí cho đến những giải lớn tầm cỡ quốc gia như OLympic thế giới, các thế vận hội ...


--> Xem thêm mua bàn bóng bàn chính hãng tại Hà Nội giá chỉ 3.000.0000đ

- Nhưng chẳng vì thế mà bóng bàn trên thế giới cùng chung 1 đặc điểm hay 1 đẳng cấp mà Trung Quốc lại là 1 Siêu Cường Quốc về Bóng Bàn. Nổi danh trên khắp các sân chơi từ trong khu vực đông nam á cho tới các thế vận hội lớn của Thế Giới.


- Thực tế, Trung Quốc thành công trong môn bóng bàn là do họ thực hiện một quốc sách của mình trong hơn nửa thế kỷ qua, kể từ khi phát động phong trào toàn dân tập bóng bàn trong thập niên 50. Ở mức độ vi mô, người dân Trung Quốc chơi và xem các trận bóng bàn "phong trào" một cách say mê còn hơn cả dân Brazil thích chơi bóng đá.


- Đến bây giờ, bóng bàn vẫn là môn thể thao chính thức trong học đường ở Trung Quốc. Nhưng không thật sự thuyết phục khi chỉ dùng những lý do như vậy để giải thích vì sao Trung Quốc áp đảo đến mức tuyệt đối trong làng bóng bàn thế giới. Trung Quốc áp đảo đến mức ngay cả các VĐV người Hoa khi khoác áo ĐTQG khác thì cũng lập tức trở thành cây vợt chủ lực, có thể dễ dàng đoạt chức vô địch ở quê hương mới của họ. Cũng cần lưu ý: Chiến thắng trong môn bóng bàn luôn là chiến thắng gần như tuyệt đối về tính thuyết phục.

- Nếu bạn muốn mua dụng cụ bóng bàn hay tham khảo các bài tập bóng bàn thì hãy liên hệ qua địa chỉ
 • Website: thethaominhtoan.vn
 • Địa chỉ: số 3 - 189 giảng võ - Hà Nội
 • SĐT: 094.616.9876
 • Email: thethaominhtoan@gmail.com
 
Last edited by a moderator:
H

Haibongbi

Guest
#2
Đúng thế, nhưng không hiểu sao cứ nói đến TQ là mình không thoải mái
 
Top