• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tại sao trang điểm lại là nguyên nhân gây mụn

H

Hongsmile

Guest
#1
Cho dù da bạn có bị mụn hay không nhưng nếu ra khỏi nhà thì phụ nữ luôn cần làm đẹp, đương nhiên, một phần đẹp lên nhờ trang điểm. Nhưng cũng không nhiều người biết rằng, mụn có thể da đời từ cách làm đẹp trên. Vì sao trang điểm lại gây ra mụn? Vậy hãy cùng mỹ phẩm Sakura tìm hiểu kỹ về nguyên nhân căn bản gây ra mụn này nhé.

Những thứ làm đẹp da như phấn son, kem chống nắng, kem dưỡng da không phải khi nào cũng mang đến những điều tốt đối với da. Bên cạnh những công dụng riêng mà mỗi sản phẩm mang lại thì cũng tồn tại khách nhiều những chất không thích hợp cho một làn da khá nhạy cảm với mụn. Những chất sau đây bạn cần tránh khi đi mua những mỹ phẩm nói trên:Màu nhân tạo: Ký hiệu FD&C trong danh sách thành phần tạo nên để nói rằng sản phẩm đó chưa chất màu nhân tạo. Đương nhiên, chất này có thể gây kích ứng lên da. Đây là chất có trong nhiều loại son môi, phấn má hồng. Vì thế, khi sử dụng sản phẩm này có thể gây ra mụn quanh miện hoặc ở gò má.

>Trang điểm là nguyên nhân gây ra mụn hàng đầu

>Mỹ phẩm sakura Nhật Bản
Lanolin: là chất không thích hợp với làn da đang muốn loại bỏ mụn. Hợp chất từ bã nhờn của của cừu dùng để duy trì, cân bằng, bổ sung độ ẩm. Vì thế, nếu trong thành phần của sản phẩm có chất này thì hãy loại bỏ nếu da bạn đang bị mụn.
Dầu khoáng: sẽ khiến da bạn hình thành một lớp màng vì thế các tế bào da chết và vi khuẩn sẽ dọng lại trên da mặt. Cũng từ đó, mụn hình thành.
Petroleum: Đây là một loại dầu, chúng giúp da bạn bớt khô nhưng ko thể giúp bạn tránh mụn mà còn có nguy cơ ngược lại. Vì thế, nếu da bạn đang bị mụn thì hãy tránh xa mọi loại dầu.Bộ đôi kem đặc trị mụn sakura Nhật Bản

Isopropy Myristate: Đây là dưỡng chất hút dầu để da bạn khô ráo, sạch sẽ hơn. Nhưng nguy cơ bị bít những lỗ chân lông sẽ xảy ra, lúc đó, da dễ dàng bị mụn hơn
Chất tạo mùi nhân tạo: Những kem dưỡng ẩm, mỹ phẩm có mùi thơm rất dễ gây kích ứng da và nổi mụn.
Trên đây là những chất nếu có trong thành phần mỹ phẩm bạn sử dụng khi đang trị mụn thì tránh xa. Bởi nếu sử dụng, dù chỉ một lần vẫn gây hại đến làn da. Ngoài ra, để trị mụn tận gốc và không cần quan tâm tới thành phần tạo nên thì hãy sử dụng đến kem trị mụn Sakura của chúng tôi. Đảm bảo những đám mụn sẽ hết nhẵn và bạn thoải mái sử dụng những loại mỹ phẩm mà mình yêu thích.
 
Top