Tại sao phải mua theme wordpress bán hàng

#1
Hiện nay có rất nhiều các mẫu theme miễn phí dành cho Wordpress mà bạn có thể dễ dàng tải về. Nhưng, bạn cần được giúp đỡ để sàng lọc ra những mẫu theme miễn phí tốt nhất và điều quan trọng - hãy chấp nhận đối mặt với mớ hỗn độn này nếu xảy ra trục trặc.

Chỉ cần một cú click, các bạn có thể tìm được hàng ngàn kết quả cho từ khóa theme wordpress bán hàng miễn phí có trên Google. Bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi điều đó và nhanh chóng tải chúng về? Hầu như mọi người ai cũng sẽ làm điều tương tự. Đơn giản vì nó miễn phí!

Câu hỏi được đặt ra rằng tại sao vẫn có rất nhiều người sẵn sàng trả một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu một mẫu theme wordpress chuyên nghiệp, mà không tải nó miễn phí trên mạng?

Đầu tiên, bạn phải đối mặt với khá nhiều răc rối từ việc tải những mẫu theme miễn phí như thế này. Thông thường, nó đến từ những trang web không an toàn, máy tính của bạn hoàn toàn có nguy cơ nhiễm virus hay các mã độc hại. Với những người sử dụng công nghệ chuyên nghiệp, đây quả thật là một điều tối kị. Họ không bao giờ muốn gặp những tình trạng tương tự như vậy xảy ra với máy tính của mình. Và các bạn, những người sử dụng công nghệ nghiệp dư, hoàn toàn có thể gặp phải tình huống này nếu tải các mẫu theme miễn phí không có nguồn rõ ràng trên mạng.

Thứ hai, các tính năng của những bản miễn phí không thể nào đầy đủ như bản trả phí được. Bạn có thể chỉ được sử dụng thử từ 4-5 lần, và sau đó nếu muốn sử dụng tiếp hoặc muốn trải nghiệm thêm nhiều tính năng khác, thì bắt buộc bạn phải trả phí để sở hữu nó. Điều này có thể mang đến sự thất vọng cho bạn về cả thời gian lẫn tiền bạc.

Cuối cùng, bạn nên tôn trọng chất xám của những nhà công nghệ đã xây dựng nên những mẫu theme wordpress này, bằng cách mua nó, và bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những lợi ích của một người tiêu dùng có đạo đức. Chẳng hạn như quyền bảo hành khi mẫu theme của bạn gặp trục trặc, các gói khuyến mãi kèm theo khi bạn mua những mẫu theme khác hoặc được giảm giá khi bạn gia hạn thời gian sử dụng.

Chỉ với 3 lý do trên, việc sở hữu một mẫu theme trả phí mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Vì vậy, hãy là một người tiêu dùng thông minh!