Tại Sao Phải Duy Trì Tập Gym Trong 6 Tháng Đầu Tiên

#1
Chúng ta ai cũng mong mình sở hữu những cơ thể cơ bắp cuồn cuộn hay lực lưỡng bụng 6 múi đẹp mê ly hút hồn chị em, nhưng đâu phải ai cũng kiên trì - có thời gian để tập luyện rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bạn đang tập Gym song lại bỏ dở nửa vời. Ngày hôm nay Thể Thao Minh Toàn sẽ chỉ ra các điều đó và có những cách khắc phục tối ưu nhất giúp bạn có thể đạt hiệu quả như mong muốn.
- Bắt đầu tập gym đã khó, kiên trì theo đuổi lại càng khó hơn. Theo Men's Health, 50% số người mới tập gym từ bỏ trong 6 tháng đầu.


- "Bạn tập 2-3 tháng rồi bỏ, sau đó bạn quay lại cũng chỉ được 2-3 tháng rồi bỏ lần nữa. Bạn bị mắc kẹt trong vòng quay như vậy", huấn luyện viên Shawn Arent từ Đại học Rutgers (Mỹ) nói.
- Bạn không cân bằng được thời gian để tập hôm rảnh thì đi, mấy hôm sau bận lại nghỉ càng sau càng lười lên nghỉ hẩn. Cũng do nhiều khi bạn đi làm về mệt mỏi mà phòng tập lại xa lên không thể đi tập được cũng là 1 trở ngại lớn.
- Từ những nguyên nhân về thời gian và khoảng cách trên Thể Thao Minh Toàn luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất đến quý khách hàng là nên thiết kế cho gia đình mình 1 bộ giàn tạ đa năngghế tập tạ với trên 20 bài tập luôn luôn đảm bảo cho bạn 1 lượng bài tập tối đa và phong phú giúp bạn tập luyện được hết tất cả các nhóm cơ. Giá chỉ có 1.450.000đ quá rẻ so với mỗi tháng bạn phải chi ra cho phòng mỗi tháng là 300k - 500k. Bên cạnh đó bạn có thể mua thêm 1 chiếc Xà Đơn Gắn Cửa Loại Mới 2016 để tăng thêm chiều cao tối đa cho bạn và gia đình.
- Để việc luyện tập không bị đứt quãng, cách tốt nhất là kiên trì trong 6 tháng đầu tiên. "Nếu có thể vượt qua 6 tháng, bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi vì khi đó tập luyện đã trở thành một phần của cuộc sống", Arent giải thích.
- Vị huấn luyện viên khuyên bạn hãy cố gắng để đạt đến mốc này đồng thời bổ sung: "Như vậy không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ từ bỏ mà chỉ hạn chế khả năng bỏ cuộc mà thôi".


- Mọi thông tin chi tiết về Thể Thao Minh Toàn xin mời bạn ghé qua địa chỉ
  • Website: thethaominhtoan.vn
  • Địa chỉ: số 3 - 189 giảng võ - Hà Nội
  • SĐT: 094.616.9876
  • Email: thethaominhtoan@gmail.com