Tại sao nên mua dự án căn hộ venice city quận 2??

R

robinson11

Guest
#1
[h2]robinson11: Tại sao nên mua dự án căn hộ venice city quận 2??[/h2]
Chào mừng sự kiện này, các khách hàng khi chọn lựa can ho venice city sẽ có dịp hái lộc đầu năm với quà tặng là chiếc xe máy Honda trị giá 33 triệu đồng. Chương trình ứng dụng đến Theo các chuyên gia bất động sản nhận định phân khúc nhà ở bình dân chiếm thế “tiên phong” trong các giao dịch vào khoảng đầu và giữa năm 2016, nhưng đến cuối 2016 các căn hộ cao cấp lại chiếm vị thế giữ ngôi vị đứng đầu trên thị trường Bất Động Sản.

Dự đoán, xu thế đó nối kéo dài trong năm 2016. Và một trong những siêu dự án cao cấp được giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu chừng không gian sống thứ hạng quan tâm phải kể đến du an venice Đáp ứng mong mỏi được tận mắt thực chứng thiết kế tổ ấm ngày mai của đại phần đông khách hàng, Chủ đầu tư Five Star Garden đã dày công xây dựng tầng mẫu tại tòa G1. Khác với đa số các dự án chỉ tổ chức lễ “khai trương nhà mẫu” ban bố một vài căn hộ mẫu, Five Star Garden tạo nên sự dị biệt khi xây dựng tầng mẫu.

Tại đây khách hàng sẽ được mãn nhãn với các căn hộ hoàn thiện cao cấp, đầy đủ nội thất, và trải nghiệm thực tiễn các căn hoàn thiện theo tiêu chuẩn hợp đồng mua bán. Ngoài ra, tất nhà cầu, sảnh đã chuẩn hóa theo tiêu chuẩn tòa nhà.

Cũng nhân này, chủ đầu tư phối hợp với đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Nam đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi khủng. Khi dự giao tiếp thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 xe máy Honda 34triệu đồng.

Theo thông báo dự án, Venice city can ho quan 2 được quy hoạch đầy đủ các dịch vụ: bể bơi bốn mùa hơn 1068m2 theo tiêu chuẩn Singapore, phòng tập Gym, Spa, nhà trẻ… Những tiện ích hoàn hảo sẽ kiến tạo cho cư dân nơi đây một không gian sống lý tưởng. Hơn thế nữa, cảnh quan được đầu tư chăm sóc cẩn thận tại tầng 1 dự án với những góc sân vườn thư giãn hình thành không gian xanh tại Five Star Garden.
batdongsan Tại sao nên mua dự án căn hộ venice city quận 2??