• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tại sao nên mua chung cư The Garden Hill Trần Bình

A

atlanticvn

Guest
#1
Trong những năm gần đây, xu hướng của các hộ gia đình thường tập trung vào phân khúc mua nhà chung cư, để giải đáp những thắc mắc của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra những lý do tại sao bạn nên mua chung cư ngay bây giờ, mà dự án chung cư The Garden Hill chứ không phải chung cư khác.

Giá bán căn hộ chung cư The Garden Hill chung cư 99 Trần Bình

Chung cư là nhà ở thương mại và kết hợp khu văn phòng vơi mức giá căn hộ The Garden Hill cực kỳ dễ chịu 25 triệu/m2 tính theo giá thông thủy. Mức giá phù hợp cho gia đình có thu nhập trung bình, trung bình khá. Đây được coi là mức giá khan hiếm, không thể rẻ hơn đối với những căn hộ chung cư cao cấp và ở một vị trí đắc địa như chung cư The Garden Hill – 99 Trần Bình.

Chất lượng căn hộ

Chất lượng căn hộ chung cư 99 Trần Bình được chúng tôi “ chau chuốt “ ngay từ khi còn trên bản thiết kế với các tiêu chí hiện đại, mở, gần gũi với thiên nhiên, nhiều tiện ích..

Bạn có thể nhận ra điều này từ bên ngoài cũng như những đường nét đi trong căn hộ.

The Garden Hill sở hữu vị trí đắc địa:

Như một nhà đầu tư BĐS nổi tiếng đã từng chia sẻ: “ Ba yếu tố quan trọng nhất của một BĐS là vị trí, vị trí và vị trí”, đó cũng chính là lợi thế của Chung cư The Garden Hill. Tọa lạc khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Ngoài ra chung cư The Garden Hill còn dễ dàng được tiếp cận 2 tuyến phố lớn là Phạm Hùng ( Mỹ Đình ) hoặc Tôn Thất Thuyết ( Cầu Giấy).

Vị trí đắc địa chung cư The Garden Hill – 99 Trần Bình

Tận hưởng tiện ích hàng đầu khi sống tại chung cư The Garden Hill

Chúng ta cần một ngôi nhà để ở nhưng hơn thế chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở chung cư The garden Hill sẽ đáp ứng đủ mọi tiện ích gia để phục vụ đời sống gia đình bạn một cách tốt nhất.

Đó là trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, bể bơi và nơi tập thể thao…

Ngoài những tiện ích trên còn có những tiện ích khu vực mà đáng để bạn lựa chọn nơi đây như: cách bệnh viện 198 300m,đại học thương mại 600m, trường tiểu học dịch vọng 900m, Trường THPT Trí Đức 600m, công viên cây xanh 500m…

Website: http://chungcugardenhills99tranbinh.blogspot.com/


Với chất lượng sống ngày càng nâng cao, nhà cửa không chỉ là nơi trú ngụ mà nó còn là mơi giúp gia đình bạn tìm những giây phút bình yên sau những ngày lao động và học tập mệt mỏi chính vậy, chỉ có the garden Hill mới đáp ứng được hết nhu cầu của bạn.


Tận dụng tối đa từ diện tích căn hộ chung cư The garden hill.

Sở hữu nhiều loại diện tích đa dạng 60 – 110m2, căn hộ được thiết kế từ 2-4P.Ngủ, 2logia, với loại diện tích 110m2 mà được 4p.Ngủ, khách hàng có thể sử dụng được tối đa diện tích mà không bị lãng phí.

Chất lượng căn hộ The Garden Hill được chúng tôi “ chau chuốt” ngay từ khi còn là bản thiết kế, với các tiêu chí hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, nhiều tiện ích.. bạn có thể cảm nhận điều này từ bên ngoài tòa nhà hay đến những nét chi tiết trong căn hộ.

Chất lượng xứng tầm là lời cam kết mạnh mẽ của Chung cư the Garden Hill gửi đến bạn!!!

Dịch vụ hoàn hảo.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty và phát triển dự án, vì thế chúng tôi luôn tìm những đối tác lớn và tin tưởng để xây dựng, thiết kế cũng như quản lý tòa nhà.

Bạn không những được sống trong tòa nhà đẹp mà chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tình. Chúng tôi luôn đặt vấn đề An Ninh, vệ sinh, điện nước, các dịch vụ khác chung cư The Garden hill lên một vị trí quan trọng , để từ đó có những giải pháp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với “giá cả phải chăng”

Với những lý do trên, có thể khẳng định đây là thời điểm và dự án tốt để bạn sở hữu cho mình căn hộ tại dự án này!!!

LH : 0936 201 858
 
Top