• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tại sao nên lựa chọn máy phun khói mini

#1
– Máy phun khói diệt côn trùng mini sử dụng đa chủng loại những dòng dung môi pha loãng dễ dàng tìm được như dầu Diesel, dầu thực vật…
– Sử dụng máy phun khói mini giúp tiết kiệm đáng kể Ngân sách chi tiêu nhân công, thời hạn phun nhanh chóng hơn rất nhiều đối với phương pháp phun sương cổ xưa.
máy phun khói tphcm mini giúp giảm thiểu tác động ảnh hưởng trực tiếp sức đề kháng người dùng và dân cư bao quanh, bởi khói thuốc có lẽ len lỏi vào trong cây và loãng nhanh trong không gian do với xu hướng tăng trưởng.
– Máy còn chạy êm hạn chế tiếng ồn hơn rất nhiều so với các dòng máy to khác
– Hiệu quả của máy phun khói tiêu diệt côn trùng là không hẳn tranh biện, bởi khói thuốc khiến mù mắt côn trùng nhỏ, khiến cho cản trở quy trình hô hấp cũng tương tự lượng thuốc mà khói đưa theo giúp tác động ảnh hưởng nhanh chóng – mạnh tới những cơ quan khác của côn trùng và máy giúp hạn chế lượng tồn kho thuốc bảo vệ thực vật trên thực phẩm sau thu hoạch.
2. Các mẫu máy xịt khói mini bà con bắt buộc chọn lựa
2. Máy phun khói mini chạy xăng Hàn Quốc
máy phun khói mini Super – 2000 Gold là sản phẩm máy xịt khói du nhập Hàn Quốc giúp bà con nông dân phun ké sát trùng, phun thuốc diệt trừ sâu bệnh dạng khói với nhiều ưu điểm tiêu biểu:
– Máy phun khói mini Hàn Quốc nhỏ gọn, thiết kế tự động hóa linh hoạt dễ dàng và đơn giản quản lý và vận hành
– Máy phun khói mini Super – 2 nghìn Gold dùng nguyên liệu là khí butan (bình gas mini) dễ kiếm, dễ thay thế.
máy phun khói trừ sâu diệt côn trùng Super 2.000 Gold là máy xịt khói dạng mini dùng để làm đè bẹp côn trùng và kiểm soát điều hành côn trùng kết quả. Với tính năng gọn gàng, dùng công nghệ chống tắc thông minh, ko ồn, dễ giao vận và có thể phun trong khoanh vùng phạm vi rộng. Sử dụng máy phun khói diệt côn trùng giúp khiến cho sạch sẽ khoảng không, vườn cây và cống rãnh để đè bẹp và kiểm soát điều hành những cái côn trùng nhỏ sở hữu hại hiệu quả.
Máy phun khói mini chạy xăng Mitsuyama TL35N
Máy phun khói Mitsuyama TL35N là một trong trong các các mẫu máy xịt khói được bà con tin sử dụng nhất hiện giờ. Với thiết kế động cơ chạy xăng 4 thì GX35 và bình nguyên liệu gọn gàng với dung lượng 5l, bà con đơn giản và dễ dàng dịch chuyển đưa đi trong mỗi địa hình canh tác mà không hề tiêu tốn không ít công sức của con người.
 
Top