Tại sao nên chọn trần xuyên sáng Toàn Phát

#1

Trần xuyên sáng Toàn Phát là một trong những đơn vị thiết kế, thi công trần xuyên sáng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi luốn khiến mọi khách hàng hài lòng.

Mẫu trần phòng ăn
1: Tại sao trần xuyên sáng được lựa chọn nhiều nhất?Tuy mới du nhập vào Việt Nam, song với những ưu điểm vượt trội, trần xuyên sáng đã nhanh chóng trở thành một trong những xu hướng thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình.
Trần xuyên sáng được cấu tạo với hệ khung xương viền bằng nhôm linh hoạt cùng các tấm xuyên sáng nên có khả năng sáng tạo cao. Đây là mẫu trần duy nhất bạn có thể tự sáng tạo theo phong cách của riêng mình. Đó có thể phong cách hiện đại hay cổ điển, nhẹ nhàng hay cá tính…
Xem thêm: Các mẫu trần phòng khách Toàn Phát đẹp

Mẫu trần khách ngủ hiện đại
Mẫu trần này có thời gian thi công nhanh, đặc biệt không gây tình trạng bụi bẩn khi thi công nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ công trình.
Thiết kế trần nhà này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: trần phòng ngủ, trần phòng khách, trần bể bơi….
Xem thêm: Các mẫu trần phòng ngủ Toàn Phát đẹp

2: Đơn vị nào thi công trần xuyên sáng tại Hà Nội uy tín nhất?


Mẫu trần xuyên sáng khu vui chơi
Hiện nay, xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị thi công trần xuyên sáng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vì chạy theo lợi ích mà đã tự ý thay thế bằng những vật liệu kém chất lượng nhằm hạ giá thành lừa dối người tiêu dùng. Đặc biệt, những doanh nghiệp này còn không có chế độ bảo hành, tư vấn rõ ràng. Nếu gặp bất kì sai sót nào, bạn sẽ không thể tự xử lý.


Mẫu trần phòng khách cổ điển
Tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công các công trình trần xuyên sáng trên toàn quốc, Trần xuyên sáng Toàn Phát với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình trên toàn quốc. Mọi công trình do Toàn Phát thi công đều được chế độ bảo hành, tư vấn rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Mọi thắc mắc về tư vấn, thiết kế, thi công trần xuyên sáng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Xây dựng và Nội thất Toàn Phát
Địa chỉ: Số 25, ngõ 34, đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0462. 754. 007
Hotline: 0987.369.168

Xem thêm: https://trannhadep.wordpress.com/2016/02/23/thi-cong-tran-xuyen-sang-tai-ha-noi/