• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tại sao nên chọn size lớn cho những mẫu giày nam thể thao đẹp?

#1
Đôi giày nam thể thao đẹp luôn là một trong những phụ kiệm không thể thiếu ở trong tủ đồ của mỗi chàng trai. Tuy nhiên chọn giày nam thể thao đẹp sao cho thích hợp nhất với chính mình thì không phải chàng trai nào cũng biết cách.
605-275x210.jpg
Bạn có biết tại sao nên chọn size lớn cho những mẫu giày nam thể thao đẹp không? Nếu chưa biết thì hãy cùng giày việt da bò đi tìm hiểu trong bài viết dưới này nhé!

Để có thể hoạt động thể thao một cách thoải mái nhất nên chọn giày có chiều dài lớn hơn 0.5 cm so với chân là lí tưởng nhất. Để đảm bảo chân không đau khi thường xuyên hoạt động nhiều, giày thể thao cần phải có một độ giãn rộng vừa phải chú không như những đôi giày bạn mang thường ngày đòi hỏi phải vừa khít chân.
FX-840_DSC0004-275x210.jpg

Khi vận động nhiều trong ngày thì kích thước của bàn chân có thể bị giãn nỡ hay cần phải trừ hao vì thông thường để mang giày thể thao cần có thêm một đôi tất chính là mục đích của việc lựa chọn này. Tốt nhất khi thử giày bạn nên mang đôi tất thường sử dụng để đảm bảo độ vừa vặn, do khi mang giày có tất và không có tất sẽ cho ta cảm giác khác nhau. Khi mang thử nên đi đi lại lại vài bước để cảm nhận độ êm ái của đôi giày bạn chọn nhé.
Giay-buoc-day-nam-da-bo-JV235-nau-tron-599000-2-275x210.jpg
Giờ thì bạn đã biêt lí do tại sao nên chọn giày nam thể thao đẹp có size lớn hơn một chút rồi phải không nào, hy vọng bài chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn giày nam thể thao đẹp cho chính mình nhé.
 
Top