Tại sao nên chọn công nghệ trẻ hóa làn da bằng máy phun oxy jet

#1
Các công nghệ trẻ hóa làn da đang nở rộ khá nhiều nhưng hiện nay công nghệ trẻ hóa làn da bằng máy phun oxy jet đang được ứng dụng rất rộng rãi. Vậy tại sao nên chọn Công nghệ trẻ hóa làn da bằng máy phun oxy jet?


Mỹ phẩm dù tốt nhưng khả năng thẩm thấu vào da con người chỉ đạt khoảng 30%, việc massage giúp lưu thông khí huyết và thư giãn chứ không làm cho làn da trở nên săn chắc, uống vitamin hay collagen chỉ mang tính bổ sung giống như là thực phẩm chức năng… trong khi đó công nghệ trẻ hóa làn da bằng máy phun oxy thì khác hẳn.


Với phương pháp trẻ hóa làn da bằng máy phun oxy jet, Collagen giúp giữ cho việc liên kết cấu trúc da. Khi chúng ta lớn tuổi, collagen sẽ bị phá vỡ tạo ra các nếp nhăn. Máy phun oxy jet có thể kích thích da, sản xuất ra các collagen mới giúp xoá đi các lằn rãnh và nếp nhăn trên da mặt. Ngoài ra, việc tiếp xúc với ánh mặt trời lâu năm có thể gây ra rối loạn sắc tố, lỗ chân lông to hay xuất hiện các chấm đỏ trên da. Theo rất nhiều nghiên cứu và báo cáo, các bệnh nhân cho biết tiến trình này mang lại cho họ vẻ ngoài được cải thiện rất nhiều, da mịn màng và đều màu hơn, giảm cả kích thước của lỗ chân lông. Những trường hợp có sẹo mụn nặng cũng cho kết quả rất khả quan.

Vậy công nghệ trẻ hóa làn da bằng máy phun oxy jet có an toàn không?

Công nghệ này, sử dụng máy phun oxy jet cho tiến trình điều trị trẻ hoá da là một trong những phương pháp an toàn nhất trên thị trường hiện này. Trong rất nhiều phương pháp hiện đại, máy phun oxy jet mang đến tiến trình điều trị an toàn và hiệu quả với độ nguy hiểm rất thấp. Thích hợp với mọi loại da của bệnh nhân, ngay cả vùng da bị cháy nắng. Tiến trình điều trị trẻ hóa làn da không gây đau đớn. Bệnh nhân sẽ có cảm giác như kiến bò. Thuốc tê không thực sự cần thiết nhưng bạn có thể yêu cầu bác sĩ bôi kem đặc trị, tùy vào sở thích từng người.


Chính vì những ưu điểm như trên, việc chọn công nghệ trẻ hóa làn da bằng oxy jet là điều nên làm và tất yếu của sự phát triển công nghệ.