Tại sao lại lựa chọn phương pháp bọc răng sứ veneer?

#1
Nếu bạn không may mắn sở hữu hàm răng kém thẩm mỹ mất hết tự tin như sứt mẻ, ố vàng, đen sậm vì nhiểm Tetracyline, sâu răng, răng thưa, răng hô hay móm thì cũng không cần phải quá lo lắng. Răng sứ thẩm mỹ sẽ là giải pháp hoàn hảo cho hàm răng của bạn cả chức năng nhai và thẩm mỹ, giá làm răng sứ hợp lý.


– Mất răng: Phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bệnh nhân mất một hoặc nhiều răng bằng cách làm cầu răng sau đó gắn mão sứ lên. Răng sứ đảm bảo chức ăn nhai tốt gần như răng thật, đem lại hàm răng chắc khỏe, đều đặn, sáng bóng cho bệnh nhân.

Răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo

– Răng bị sâu hoặc vỡ, mẻ, mòn: Nếu bạn dùng miếng trám răng thì miếng trám dễ bị sút ra trong thời gian ngắn, chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng kém. Bọc răng sứ sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền chắc cho răng.

– Răng ố vàng, xỉn màu: Răng bị nhiễm fluoride, nhiễm thuốc Tetracycline lúc còn nhỏ, do hút thuốc lâu ngày làm răng bị ố vàng, xỉn màu, mặt răng không láng bóng, thì bác sĩ sẽ mài bớt lớp răng thật sau đó bọc răng sứ.

Tại sao lại lựa chọn phương pháp bọc răng sứ veneer?


Tính thẩm mỹ cao: Màu sắc của mặt dán sứ veneer tương tự như màu của răng, lại được thiết kế vừa khít với răng nên tạo được nét tự nhiên cho hàm răng.


Mài răng rất ít: Mặt dán sứ khá mỏng, chỉ dày từ 0.5 – 0.6 mm nên việc mài răng là khá ít. Điều này giúp mô răng thật được giữ lại tối đa và hạn chế cảm giác ê buốt răng.


Không gây khó khăn hay ảnh hưởng đến việc ăn nhai của răng: Với phương pháp bọc răng sứ veneer, việc cảm nhận thức ăn là giống như răng thật, giúp bạn thoải mái trong việc ăn uống.