• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tại sao Ecolife Capitol đang là điểm đến của nhiều hộ gia đình

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
Khu tổ hợp Ecolife Capitol nằm tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được đầu tư xây dựng nhằm những mục tiêu chính:

>> Toà nhà Eco Spring

>> Chung cư 99 Trần Bình1.Xây dựng tổ hợp Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn và khu văn phòng khiến việc, nhà trẻ tại quận Nam Từ Liêm có tiêu chuẩn quốc tế nằm trong quần thể của khu quy hoạch trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự án Ecolife Capitol được bao quanh bởi những khu đô thị hiện đại cùng khu công viên cây xanh to hàng đầu ở thủ đô. Ecolife Capitol được đầu tư xây dựng nhằm vững mạnh cơ sở hạ tầng kĩ thuật của đô thị, nâng cao thêm số lượng văn phòng làm cho việc cho thành phố để giải quyết tình trạng quá tải hiện hay.

2. khi xây dựng tổ hợp Ecolife Capitol, những nhà đầu tư hướng đến việc cung cấp những dịch vụ hỗ trợ đào tạo cũng như giải trí cho cư dân. Đồng thời cũng tăng giá trị sử dụng đất, huy động những nguồn vốn nhanh để xây dựng công trình và khai thác để thu hồi vốn.

3.Ecolife Capitol được xây dựng sẽ giúp cải thiện bộ mặt của thành phố, tạo dựng cảnh quan khu vực hài hoà, xây dựng theo đúng định hướng quy hoạch của Thủ tướng chính phủ phê duyệt ngày 20/6/1998. ko chỉ vậy, đây còn là nơi tạo thêm việc khiến cho các người dân lao động.

LIÊN KẾT KHU VỰC THUẬN LỢI
những chợ, trung tâm tìm tậu lớn: chợ Nhân Chính, Thanh Xuân Bắc, Phùng Khoang và các chợ nhỏ quanh khu vực (do đã mang phần lớn khu dân cư sinh sống từ lâu đời), Big C (2km),…

Bệnh viện vệ tinh: bộ công an 198, bệnh viện Y học cổ truyền – Bộ Công An cũng như bệnh viện quốc tế thuộc khu đô thị Nam Cường.

ko kể ra, EcoLife Capitol còn được thừa hưởng những tiện ích của các khu đô thị lân cận: Trung Văn, Phùng Khoang, Dương Nội tiên tiến.

QUY MÔ DỰ ÁN
Dự án chung cư Ecolife Capitol được xây dựng thành tổ hợp có 3 khối nhà cao 34 tầng nổi và 2 tầng hầm sở hữu tổng số căn hộ gần 760. Riêng tầng thượng của chung cư được xây dựng hệ thống sân vườn, cây xanh không gian khoảng 300m2. Từ tầng một đến tàng 5 là khu trung tâm thương mại dùng cho cho cư dân cũng như dân cư lân cận.

Tổng thể tích khu đất: 10.622 m2m2
Mật độ xây dựng toàn khu:38,5 %%
Tầng cao trung bình toàn khu: 34 tầng tháp A3, Cao 36 tầng tháp A1 và A2
Hệ số dùng đất: 3.15 lần

những phần khoảng trống còn lại của khu đất được sử dụng khiến sân vườn, khu thể thao tạo cảnh quan thoáng đãng cho toàn bộ tổ hợp.
 
Top